Binance Coin (BNB) cố gắng tìm kiếm hỗ trợ sau khi bị từ chối

Binance Coin (BNB) đã bị đường kháng cự giảm dần từ chối vào ngày 15 tháng 2 và hiện đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ ngắn hạn.

Mô hình hai đỉnh

BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 691 vào ngày 10 tháng 5. Sau đó, nó bắt đầu một xu hướng tăng khác, dẫn đến một đỉnh thấp hơn một chút vào ngày 6 tháng 11. Điều này đã tạo ra hai đỉnh (các biểu tượng màu đỏ), được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá.

BNB đã giảm dần kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu hỗn hợp, nghiêng về xu hướng giảm do cả RSI và MACD đều đang giảm. Trong khi MACD đã cố gắng giữ trên 0, được coi là một dấu hiệu tăng giá, thì chỉ báo RSI đã phá vỡ xuống dưới 50.

bnb-ho-tro

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

BNB thất bại trong việc bứt phá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BNB đã bật lên từ vùng ngang $ 335 hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây), gần đây nhất là vào ngày 24 tháng 1. Đợt tăng này là chất xúc tác cho một chuyển động tăng tới đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ Ngày 1 tháng 12.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 500. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính/giảm, vì cả RSI và MACD đều giảm.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 15 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, DOGE, XRP, DOT, UNI, LTC, BCH

bnb-ho-tro

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BNB có thể đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần. Nếu vậy, đợt bật lên đang diễn ra sẽ xác nhận đường này lần thứ ba. Do đó, khả năng về một cấu trúc tăng giá và một nỗ lực bứt phá khác vẫn còn.

bnb-ho-tro

Biểu đồ BNB/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @CryptoTony_ đã tweet một biểu đồ của BNB, nói rằng giá có thể tăng lên $ 500 trước khi điều chỉnh.

bnb-ho-tro

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, BNB đã giảm nhẹ. Tuy nhiên, sự hình thành được đề xuất vẫn còn hiệu lực. Trong khi mức tăng kể từ ngày 24 tháng 1 chắc chắn là cấu trúc ba sóng (được đánh dấu), thì mức giảm tiếp theo cũng vậy.

Do đó, có thể BNB sẽ sớm bắt đầu làn sóng C, có thể đưa nó tới mức $ 500.

Biểu đồ BNB/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo Beincrypto