Binance chứng kiến mức tăng trưởng hơn 114% người dùng ở châu Phi trong Quý 1 năm 2021

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng trên toàn cầu, đã cho biết họ đã có mức tăng trưởng hơn 114% về người dùng châu Phi trên Binance.com trong quý đầu tiên của năm 2021.

Đồng thời, sàn giao dịch cho biết họ đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng hơn 2.000% về người dùng châu Phi trên Binance P2P trong quý 1 năm 2021, cho thấy việc áp dụng tiền điện tử đang bùng nổ trên khắp lục địa.

Những con số này khá ấn tượng khi bạn so sánh với số liệu thống kê tăng trưởng trong toàn bộ năm 2020.

Dưới đây là bảng phân tích toàn diện về số liệu thống kê Binance mới nhất cho Châu Phi trong quý 1 năm 2021 so với năm 2020:

Có vẻ như P2P là mảng tăng cao nhất với tỷ suất lợi nhuận lớn khi nói đến sự tăng trưởng ở châu Phi, cho thấy nhu cầu lớn hơn đối với các giao dịch P2P ở lục địa, đặc biệt là tuân theo quy định nghiêm ngặt về tiền điện tử ở hầu hết các quốc gia châu Phi.

Vào tháng 1 năm 2021, Binance đã phát hành báo cáo Chỉ số người dùng tiền điện tử toàn cầu, trong đó nêu bật động cơ, hành vi và sở thích của người dùng khi nói đến việc áp dụng tiền điện tử.

Trong số các lý do được nêu bật trong báo cáo thúc đẩy việc sử dụng và chấp nhận tiền điện tử bao gồm:

Xem thêm:  Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin và Ethereum vẫn vững chắc mặc dù giá giảm

Thật thú vị, báo cáo cũng tiết lộ mức độ tin cậy và không tin tưởng vào cả tiền điện tử và các tổ chức địa phương rằng:

Rõ ràng là sự tin tưởng ngày càng tăng vào tiền điện tử trong bối cảnh niềm tin vào các tổ chức địa phương ngày càng giảm, do đó, là một trong những yếu tố thúc đẩy chính cho việc áp dụng tiền điện tử ở Châu Phi.

Ngụy Nhiễm

Theo Bitcoinke