Binance bất ngờ niêm yết yearn.finance (YFI), token DeFi được đà tăng vọt hơn 40%

Binance sẽ niêm yết yearn.finance với các cặp giao dịch YFI / BNB, YFI / BTC , YFI / BUSD và YFI / USDT vào lúc 17h00 ngày 10 tháng 8 (giờ Việt Nam).

Yearn.Finance (YFI) là một công cụ tổng hợp thanh khoản cung cấp các chiến lược kinh doanh lợi tức tự động thông qua một số pool cho vay. Yearn.finance, giao thức nổi tiếng nhất của pool, chuyển vốn giữa các giao thức cho vay DeFi hàng đầu như Aave, Compound và dYdX – mục đích cuối cùng nhằm mang lại cho người cho vay lợi nhuận tốt nhất về thanh khoản.

yEarn đã tạo ra Y pool của Curve, một pool cho vay bao gồm các stablecoin hàng đầu như USDC, DAI, USDT và TUSD, và được sử dụng cho nhóm BUSD Curve nhờ vào tiêu chuẩn yToken tạo ra lợi nhuận của yEarn.

yEarn gần đây đã phát hành token quản trị cục bộ, YFI, được kiếm thông qua thanh khoản trên một số pool khác nhau. YFI kiếm được bằng cách chứng minh tính thanh khoản của nó và là một trong những token DeFi duy nhất được tung ra mà không có tiền đề và không cung cấp DEX ban đầu.

Vào tháng 7, một nhóm thanh khoản mới có tên là Yearn Finance đã lấy nguồn lợi nhuận chính là 30.000 token của Yearn (YFI) đã được đúc và phân phối cho người dùng, theo Flipside Crypto.

YFI đang giao dịch hơn 6.200 USD, tăng hơn 40% sau 5 phút Binance thông báo, vươn lên Top 69 trên Coingecko. Tổng cả đồng coin Defi này đã tăng gần 200 lần kể từ khi ra mắt ngày 18/7, một kỉ lục vô tiền khoáng hậu trong thị trường crypto hiện nay.

Xem thêm:  Các nhà phát triển tuyên bố khởi chạy Ethereum 2.0 đã diễn ra “suôn sẻ”

Theo AZCoin News