Biểu đồ XRP in tín hiệu mua TD9 – một tín hiệu của sự đảo ngược

XRP, tiền điện tử của Ripple, là một trong những đồng coin có hiệu suất tồi tệ nhất trong không gian tiền điện tử, mặc dù có tuổi thọ cao trong mười đồng tiền điện tử hàng đầu theo Coinmarketcap.

Tuy nhiên, một số tín hiệu mua đã xuất hiện trên biểu đồ giá XRP có thể dẫn đến sự phục hồi cần thiết cho các nhà đầu tư Ripple.

XRP tiếp tục tạo ra các đỉnh thấp hơn trong suốt hai năm qua. Sự yếu kém này đã khiến nó đánh mất vị trí Top 3 của mình trong thời gian gần đây, và nhường vị trí đó cho Tether, một stablecoin đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Điều này mang đến sự thất vọng cho nhà đầu tư XRP, những người tin tưởng dự án trong nhiều năm qua, và mong mỏi một cuộc biểu tình. Nhưng dường như, sự mong mỏi này sắp được đền đáp, khi bộ ba tín hiệu mua đã xuất hiện trên biểu đồ giá XRP sau khi nến tuần trước đóng cửa.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Bitcoin khi tiền điện tử hàng đầu được củng cố trước những kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, ngay dưới sự chú ý của họ, XRP cuối cùng cũng có thể sẵn sàng cho việc tăng giá.

Chỉ báo TD Sequential do Thomas Demark thiết kế là một trong những công cụ đáng tin cậy nhất trên thị trường tiền điện tử để phát hiện các đảo ngược tiềm năng trước bất kỳ đột phá nào.

Chỉ báo này vừa đưa ra tín hiệu mua cho XRP trên các cặp và khung thời gian khác nhau.

XRP-tang-gia1

Trên khung thời gian hàng ngày, cả cặp XRP / USD và XRP / BTC đều đang in tín hiệu mua TD9. Điều này còn được thấy trên cặp XRP / BTC trong khung thời gian hàng tuần, một tín hiệu được cho là có ý nghĩa hơn trong việc dự đoán sự đảo ngược.

Xem thêm:  SkyBridge huy động 100 triệu USD cho quỹ Algorand và đệ trình đề xuất ETF mới

Một mối tương quan mật thiết đã được hình thành giữa Bitcoin và các altcoin có vốn hóa lớn như XRP. Sự tăng lên của Bitcoin có thể thúc đẩy các phong trào tăng giá trong các altcoin.

Theo báo cáo gần đây của , một nhà phân tích nổi bật đã chia sẻ biểu đồ dưới đây và cho thấy rằng chỉ số RSI hàng tuần của Bitcoin sắp vượt qua đường xu hướng giảm được hình thành sau đợt tăng giá lên 20.000 đô la.

chi-bao-bitcoin

Điều này rất quan trọng vì lần cuối cùng chỉ báo RSI hàng tuần làm điều này nó đã kích hoạt một đợt tăng giá gần 4.000% từ ~ 500 đô la lên tới 20.000 đô la.

Tuy nhiên, sự bứt phá của RSI không phải là yếu tố duy nhất khiến các nhà phân tích tin rằng Bitcoin sắp bắt đầu một xu hướng tăng vĩ mô.

Nhà phân tích Thies đã chia sẻ biểu đồ Bitcoin trong một tweet gần đây, và cho thấy hành động giá vĩ mô của BTC cùng với hai chỉ báo xu hướng chính là Chaikin Money Flow (CMF) và Stochastic RSI (Stoch RSI).

Nhà phân tích lưu ý rằng cả hai chỉ số này đang đưa ra các tín hiệu tăng giá giống như những gì được thấy trước đợt tăng giá năm 2016-2017, như được mô tả ở trên, giá Bitcoin đã tăng gần 4.000% lên mức 20.000 đô la trong vòng hai năm.

chi-bao-bitcoin

Theo nhà phân tích, những dấu hiệu này cho thấy, thời gian của bạn để mua Bitcoin dưới 10 nghìn đô la là có giới hạn.