Beta Finance (BETA) là gì? Binance Launchpad ra mắt IEO thứ 21

Binance Launchpad vừa thông báo IEO lần thứ 21 đối với Beta Finance (BETA). Sàn giao dịch sẽ tuân theo định dạng đăng ký Launchpad để bán token BETA, thời gian ghi lại số dư BNB của người dùng sẽ trong 8 ngày từ 07h00 ngày 30/9 đến 07h00 ngày 8/10.

Beta Finance là gì?

Beta Finance là một thị trường tiền tệ mà trong đó, người dùng có thể đóng vai trò là người đi vay, cho vay, giao dịch và cung cấp thanh khoản để kiếm về lợi nhuận.

Điểm độc đáo của Beta Finance đó là cho phép người dùng trở thành trader, Short “1 Click” tài sản mà họ nghĩ rằng giá sẽ giảm.

Với việc cho phép người dùng Short chỉ với 1 click , Beta Finance cung cấp cho người dùng công cụ để cân bằng lại thị trường DeFi. Qua đó cũng làm rõ hơn về nhiệm vụ của Beta Finance: Bù đắp sự biến động của DeFi bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng quan trọng và cung cấp công cụ cho người dùng để tạo nên một thị trường tốt hơn.

Các tính năng chính và điểm nổi bật

Công cụ Short “1 Click”: Beta Finance cung cấp một công cụ đơn giản, tích hợp để cho phép người dùng DeFi short trong một giao dịch. Người dùng có thể xem các chỉ số liên quan (tác động giá, trượt giá, v.v.) trực tiếp trên giao diện, đồng thời dễ dàng quản lý và cập nhật vị trí của họ trên trang tổng quan.

Thị trường tiền tệ không cần phép: Beta Finance cho phép người dùng tự động tạo thị trường tiền tệ cho bất kỳ token ERC20 nào.

Mô hình tài sản thế chấp biệt lập: Để hỗ trợ các tài sản dễ bay hơi, Beta Finance giới thiệu mô hình tài sản thế chấp biệt lập trong đó người dùng chỉ chịu trách nhiệm đối với tài sản thế chấp được liên kết rõ ràng với một lệnh (tương tự Isolated Margin).

Giao dịch được tối ưu hóa: Beta Finance theo mặc định sẽ tính toán giao dịch tối ưu nhất trên tất cả các sàn giao dịch DEX được tích hợp khi bắt đầu một vị thế bán.

Phân bổ token

Marketing: 6.76%

Team: 10.13%

Phát triển: 63.53%

Quản lý hoạt động: 19.57%

Team Beta nắm giữ tiền của mình bằng crypto, stablecoin và fiat. Quỹ được lưu trữ bằng ví đa chữ ký lưu trữ lạnh và tài khoản ngân hàng USD. Bất kỳ chuyển động nào của quỹ đều cần có sự chấp thuận của ít nhất 3 trong số 5 giám đốc điều hành và cố vấn của Beta Finance.

Xem thêm:  Liệu các đối thủ cạnh tranh có thể soán ngôi Bitcoin không?

Chi tiết bán token 

Tên token: Beta Finance (BETA)
Hardcap: 3.000.000 USD
Hard Cap cho mỗi người dùng: 20.000 USD (333.333,33 BETA)
Tổng cung: 1.000.000.000 BETA
Tổng số token được phân bổ cho Binance Launchpad: 50,000,000 BETA (5% tổng cung)
Giá token bán công khai: 1 BETA = 0.06 USD (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi đăng ký)
Định dạng bán token: Đăng ký
Token được hỗ trợ: BNB

Lịch trình đăng ký

Giai đoạn chuẩn bị từ 7h00 ngày 30/9/2021 đến 7h00 ngày 08/10/2021. Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính bằng ảnh chụp nhanh (snapshot) hàng giờ cho mỗi ngày trong khoảng thời gian 8 ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 8 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết mua sau này.

Thời gian đăng ký từ 13h00 ngày 08/10/2021 đến 17h00 ngày 08/10/2021. Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 4 giờ. Người dùng cũng phải ký “Thỏa thuận mua token” cùng lúc, trước khi cam kết BNB.

Phân phối token cuối cùng lúc 18h00 ngày 08/10/2021. Việc phân bổ token cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền BNB đã bị khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả token BETA và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví giao ngay (spot) của bạn.

Nếu chưa có tài khoản Binance, hãy đăng ký tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Thạch Sùng

Theo AZCoin News