Ben Armstrong cho biết lý do tại sao “ADA chỉ là phần nổi của tảng băng Cardano”

Những token liên quan đến các giải pháp mở rộng quy mô và nền tảng hợp đồng thông minh rõ ràng đã hoạt động tốt hơn thị trường rộng lớn hơn, và xu hướng đó đã hình thành trong vài tuần qua. Polygon (MATIC), Waves, Ethereum Classic (ETC) và Fantom (FTM) là một số token hoạt động tốt trong danh sách top 100 tiền điện tử theo vốn hóa.

Cardano đang cố gắng để tạo dấu ấn về cả giải pháp mở rộng quy mô và nền tảng hợp đồng thông minh. Với sự ra mắt của giao thức Hydra vào năm ngoái, nó đã tăng khả năng mở rộng của mình. Mặt khác, hợp đồng thông minh đã hoạt động trên mạng testnet của mình. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng roadmap (lộ trình), Cardano dự kiến ​​sẽ hỗ trợ hợp đồng thông minh hoạt động vào cuối tháng 8, điều đó có khả năng thay đổi hoàn toàn số phận token ADA của nó.

Nhận xét về Cardano trong một video gần đây, trader nổi tiếng Ben Armstrong cho biết:

“Các nhà đầu tư tiền điện tử đang nhìn thấy tiềm năng của Cardano vì lộ trình này rất chắc chắn. ADA chỉ là phần nổi của tảng băng Cardano”.

Vào thời điểm hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức 1,57 đô la. Nó ghi nhận mức giảm 12,2% trong tuần qua.

Biểu đồ giá ADANguồn: Tradingview

Tuy nhiên, dự đoán giá ADA vào cuối chu kỳ đang diễn ra, Armstrong nhấn mạnh:

“Dự đoán giá của tôi cho Cardano trong chu kỳ này cao gấp 4 lần so với mức 1,7 đô la hiện tại sẽ là 6,8 đô la”.

Chỉ trong tháng qua, Cardano đã tăng 13,35% trong khi các đồng coin như Ethereum, XRP và Bitcoin giảm lần lượt là 3,05%, 4,18% và 3,85%. Nhận xét về điều tương tự, Armstrong nói:

Xem thêm:  Thiết lập mua trên biểu đồ thống trị Bitcoin có thể đặt dấu chấm hết cho mùa altcoin

“Cardano đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc đối với các biến động giá so với các loại altcoin khác trong đợt tăng giá này”.

Ngoài ra, ADA liên tục phá vỡ ATH của chính mình và chạm mốc 2,39 đô la vào ngày 16 tháng 5. Kể từ đó, nó rõ ràng đã sụt giảm trong giai đoạn điều chỉnh của thị trường rộng lớn hơn, nhưng theo Armstrong, triển vọng của nó vẫn rất “tươi sáng”.

“Trong kịch bản lạc quan nhất của tôi, ADA có thể chạm 8 đô la đến 9 đô la trong năm nay”.

Armstrong cũng chỉ ra rằng, khả năng ADA đạt đỉnh và sau đó giảm xuống rất ít. Mặc dù nó hoạt động tốt trong tháng qua, số lượng giao dịch không ghi nhận bất kỳ sự tăng đột biến bất thường nào và trên thực tế, số lượng giao dịch vẫn dao động trong phạm vi 60.000 trong phần lớn tháng Năm.

Tại sao “ADA chỉ là phần nổi của tảng băng Cardano”?

Nguồn: IntoTheBlock

Hơn nữa, như đã chỉ ra trước đó, đây là thời điểm thích hợp để tham gia thị trường Cardano trước khi sự cường điệu của hợp đồng thông minh ngày càng gia tăng.

Theo AMBCrypto