Ben Armstrong chỉ định ngày kết thúc chu kỳ tăng giá của Bitcoin

Ben Armstrong, nhà phân tích và là một trader tiền điện tử, đã tiết lộ ngày mà ông tin rằng chu kỳ tăng giá Bitcoin sẽ kết thúc.

 Ben Armstrong chỉ định ngày kết thúc chu kỳ tăng giá của Bitcoin

Ben Armstrong – Trader tiền điện tử

Armstrong, được biết đến trong ngành với cái tên BitBoy Crypto, đã nói với 635.000 người đăng ký của mình rằng, mặc dù Bitcoin vẫn chưa hoàn thành đợt tăng giá lớn của nó, nhưng những người nắm giữ nó nên chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất có thể, vì khi sụp đổ nó sẽ giảm rất nhanh.

“Điều đó đã xảy ra với vô số người vào năm 2018. Tôi đã chứng kiến danh mục đầu tư của mình phát triển chỉ để bị phá hủy hoàn toàn. Tại sao? Vì tôi không hiểu tâm lý thị trường lúc đó. Tôi đã không nhận rằng khi ở đỉnh điểm của sự hưng phấn thì đó là lúc nó sụp đổ. Vào thời điểm mà bạn không muốn bán nhiều nhất, đó chính là bước đi thông minh để thoát hàng”.

Mặc dù Ben Armstrong thừa nhận rằng, không thể biết chính xác khi nào Bitcoin sẽ vượt qua chu kỳ này, nhưng ông ấy tin rằng nó sẽ xảy ra trong khoảng thời gian hai tuần cụ thể.

“Về cơ bản, cuộc biểu tình parabol mạnh nhất trong chu kỳ tiền điện tử diễn ra vào cuối tháng trước. Tuy nhiên, đây chính là yếu tố – tôi biết đó là khi nào”.

“Tôi biết chính xác khi nào đợt tăng giá Bitcoin sẽ kết thúc và trong khi đó, chắc chắn tôi không thể xác định chính xác ngày, chúng ta nên biết khi nào là ngày nó sẽ kết thúc. Nó có thể kết thúc trước hoặc sau một hoặc hai tuần, nhưng khoảng thời gian hai tuần đầu tháng 9 là thời điểm chính xác bạn nên tìm cách thoát hàng”.

Armstrong đã đưa ra dự đoán của mình từ The Golden Bull Cycle Ratio (Tỷ lệ chu kỳ tăng giá của vàng), một biểu đồ được tạo bởi TradingShot, một nhóm sản xuất dữ liệu trên TradingView.

Xem thêm:  Điều gì tiếp theo cho AAVE sau khi tạo ra mức cao nhất thời đại mới?

Biểu đồ dựa trên các chu kỳ tăng giá của Bitcoin trong quá khứ để dự đoán các chu kỳ tăng giá trong tương lai sẽ kéo dài bao lâu.

“Như bạn có thể thấy, trong hai chu kỳ trước, tỷ lệ chính xác là 51-49% trong các nến hàng tuần giữa hai phần riêng biệt của chu kỳ tăng giá. 51% chu kỳ tăng giá kéo dài từ đáy của thị trường đến khi halving Bitcoin xảy ra sau mỗi 210.000 khối được tạo ra. Sau đó, 49% chu kỳ tăng giá kéo dài từ ngày halving cho đến đỉnh của thị trường”.

“Khi bạn chú ý đến những ngày đó, đó là 504 ngày kể từ ngày 11 tháng 5, ngày xảy ra halving trong năm 2020… Điều đó chỉ cho bạn đến ngày 28 tháng 9 tới”.

Trong khi tất nhiên không có gì đảm bảo rằng lịch sử sẽ lặp lại. Armstrong chỉ ra rằng, chu kỳ này trông giống như năm 2017 một cách kỳ lạ, có nghĩa là cuộc biểu tình parabol thực sự của Bitcoin vẫn chưa bắt đầu.

“Chúng ta vẫn chưa đi theo đường parabol nên không có lý do gì để tin rằng bất kỳ điều gì khác biệt so với bình thường sẽ xảy ra”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl