BAT và RSR – Coin nào sẽ hoạt động tốt hơn trong tháng 3?

Bài viết này sẽ xem xét biến động giá của Basic Attention Token (BAT) và Reserve Rights (RSR) và phác thảo tiềm năng tăng của chúng trong tháng 3.

Hai đồng tiền này được chọn vì cả hai đều có chuyển động giá tương tự nhau, vừa bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn và sau đó xác nhận chúng là hỗ trợ.

Basic Attention Token (BAT)

Vào đầu năm, BAT đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn đã tồn tại trong hơn hai năm và lấy lại vùng kháng cự $ 0,455 sau đó. Tuy nhiên, BAT đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,68 và đã giảm nhẹ kể từ đó.

Hiện tại, nó đang giao dịch giữa hai cấp độ này.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, cho thấy rằng BAT sẽ bứt phá lên trên khu vực $ 0,68 và có khả năng đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

bat-rsr

Biểu đồ BAT/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Biểu đồ 12 giờ ngắn hạn hơn cho thấy BAT đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần, trong một chuyển động có khả năng là điều chỉnh.

BAT đã lấy lại đường giữa của kênh và tăng về phía đường kháng cự, do đó, một sự đột phá được kỳ vọng sẽ đưa BAT về phía các vùng kháng cự đã được vạch ra trước đó.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng này.

bat-rsr

Biểu đồ BAT/USD khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Số lượng sóng gợi ý rằng BAT nằm trong sóng phụ năm (màu cam) của sóng dài hạn ba (màu trắng).

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của phong trào này nằm trong khoảng từ $ 0,87- $ 0,923, được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib thoái lui bên ngoài (màu đen) và Fib projection (màu cam).

bat-rsr

Biểu đồ BAT/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Reserve Rights (RSR)

Biểu đồ hàng tuần cho thấy RSR đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,078 vào ngày 14 tháng 2. Trong khi mức giảm liên tục đưa nó xuống mức thấp nhất là $ 0,034 vào ngày 23 tháng 2, RSR đã tạo ra một bấc dài thấp hơn và từ đó lấy lại mức $ 0,047, mức này hiện có khả năng sẽ đóng vai trò hỗ trợ.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 16 tháng 3: BTC, ETH, BNB, ADA, DOT, XRP, UNI, LTC, LINK, BCH

Mặc dù sự sụt giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI (màu cam), nhưng nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá ẩn (màu xanh lam).

Hơn nữa, cả RSI và MACD đều đang tăng, cho thấy xu hướng tăng.

bat-rsr

Biểu đồ RSR/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ triển vọng này, vì nó cho thấy rõ ràng độ lệch bên dưới, sau đó là sự phục hồi của khu vực $ 0,047.

Hơn nữa, MACD đã cho tín hiệu đảo chiều tăng và chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50. Một bullish cross được tạo ra bởi chỉ báo Stochastic oscillator sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng.

bat-rsr

Biểu đồ RSR/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cũng cho thấy rằng RSR đang tăng, hiện đang ở trong sóng phụ năm (màu cam) của sóng ba dài hạn (màu trắng).

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào này nằm trong khoảng từ $ 0,105- $ 0,0109, được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib thoái lui bên ngoài (màu đen) và Fib projection (màu cam).

bat-rsr

Biểu đồ RSR/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng cho tháng 3 là tăng giá đối với cả BAT & RSR.

Tuy nhiên, mục tiêu khả dĩ nhất cho đỉnh của phong trào hiện tại là cao hơn 65% so với giá hiện tại của BAT, trong khi 95% đối với RSR, khiến RSR có tiềm năng tăng cao hơn.

Do đó, trong khi cả BAT (cam) và RSR (xanh) đều có tốc độ tăng gần như giống nhau vào năm 2021, thì RSR có thể tăng với tốc độ cao hơn trong tháng 3.

bat-rsr

Biểu đồ RSR/USD, BAT/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto