BAT giành lại hỗ trợ ngắn hạn và tạo ra sự phân kỳ tăng giá

Basic Attention Token (BAT) đã bật lên từ mức hỗ trợ ngang dài hạn và bứt phá lên trên đường kháng cự ngắn hạn sau đó.

Phá vỡ đường hỗ trợ dài hạn

BAT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,92 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,25 vào ngày 13 tháng 6. Con số này tương ứng với giảm 86% từ mức cao nhất mọi thời đại.

Quan trọng hơn, nó gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn đã có từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Trước khi xảy ra sự cố, đường này đã hoạt động trong 777 ngày.

Sau đó, giá bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,265. Vùng này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự trong suốt năm 2019 và 2020 và hiện dường như đã chuyển thành hỗ trợ. Hơn nữa, đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi lên, làm tăng tính hợp lệ của nó.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), một dấu hiệu khác của xu hướng giảm.

bat-tang-gia

Biểu đồ BAT/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đợt bật lên tiềm năng

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ khả năng tăng giá.

Thứ nhất, giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần đã được kẻ từ đầu tháng Tư. Sau đó, giá xác nhận nó là hỗ trợ.

Thứ hai, chỉ báo RSI vừa bật lên từ đường kháng cự giảm dần và tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Điều này làm tăng tính hợp lệ của sự đột phá.

Nếu xu hướng đi lên tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,52. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

Xem thêm:  Top nhà phân tích vạch ra hướng di chuyển tiếp theo cho BTC, ETH và ADA

bat-tang-gia

Biểu đồ BAT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá đã lấy lại vùng ngang $ 0,315 sau khi đã đi lệch xuống bên dưới nó (vòng tròn màu đỏ). Những sai lệch như vậy thường được theo sau bởi sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Sự di chuyển của RSI lên trên 50 (vòng tròn màu xanh lá cây) cũng hỗ trợ kịch bản này.

bat-tang-gia

Biểu đồ BAT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của BAT, nói rằng giá đã bắt đầu một xu hướng tăng ngắn hạn.

bat-tang-gia

Số lượng sóng ngắn hạn hỗ trợ kịch bản tăng giá, vì nó chỉ ra rằng chuyển động tăng gần đây là sóng A hoặc là sự khởi đầu của một xung lực tăng mới.

Trong trường hợp đó là sóng A, điều đó có nghĩa là giá hiện đang ở trong sóng B. Sau đó, một chuyển động đi lên có độ dài ít nhất bằng sóng A sẽ được mong đợi.

Trong khi mức cao chính xác phụ thuộc vào mức thấp của sóng B, thì dự kiến ​​sẽ có đợt tăng tới $ 0,43.

Biểu đồ BAT/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BAT ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto