BAT đang chuẩn bị cho một xu hướng quyết định, breakout hay giảm trở lại?

Sau khi đau đớn chịu đựng thị trường giảm giá trong 4 tháng liên tiếp, có vẻ như Basic Attention Token (BAT) cuối cùng cũng chuẩn bị tuyên bố bước hành động giá tiếp theo.

BAT phá vỡ xu hướng giảm giá

Kể từ cuối tháng 11, BAT bị mắc kẹt trong xu hướng giảm. Hơn nữa, nó liên tục test đường xu hướng trên, nhưng không thể phá vỡ nó.

Khi nêm thu hẹp dần, BAT buộc phải test mức hỗ trợ của đường xu hướng thấp hơn là 0,621 đô la. Hiện tại, với động thái phục hồi 10,28%, BAT cuối cùng có thể phá vỡ và đóng cao hơn đường xu hướng trên.

Vì mức hỗ trợ này vẫn chưa chắc chắn do chưa có nhiều sự ủng hộ từ phía các nhà đầu tư nên việc giá có test nó hay không vẫn chưa xác định được?

Hành động giá BAT Nguồn: TradingView

Cá voi và holder

BAT cho thấy khá nhiều điều ngạc nhiên vì không giống như các altcoin còn lại trên thị trường. Cụ thể, holder token này thực sự ở trạng thái tốt hơn nhiều.

Trong số 423.510 địa chỉ trên mạng, chỉ 20% thực sự đối mặt với thua lỗ. Phần còn lại (76,6%) đang có lời.

Các nhà đầu tư BAT có lời (xanh) Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, trong 3 tháng qua, tổng khối lượng của tất cả các giao dịch trên chuỗi Basic Attention Token giảm dần, từ mức trung bình 48,21 triệu đô la xuống mức trung bình hiện tại là 10,44 triệu đô la.

bat

Khối lượng giao dịch BAT Nguồn: Intotheblock

Trên thực tế, không chỉ nhà đầu tư án binh bất động. Các cá voi BAT nắm giữ tổng cộng 40,17% toàn bộ nguồn cung cũng giảm hoạt động on-chain của họ. Điều này dẫn đến khối lượng giao dịch tổng thể trượt từ mức cao nhất là 391 triệu đô la xuống chỉ còn 6,9 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Xem thêm:  Justin Sun giảm sản lượng khai thác của token SUN, kỳ vọng “sẽ có tác động tích cực”

bat

Khối lượng giao dịch của cá voi BAT Nguồn: Intotheblock

Các chiến lược xã hội của BAT có thể có lợi cho khả năng tăng giá vì trình duyệt Brave đang thực hiện các cuộc thi drop NFT cho nhà đầu tư hoán đổi trên ví Brave. Họ cũng nhân dịp Ngày Phụ nữ để chia sẻ NFT World of Women làm giải thưởng.

Những chiến thuật này thực sự đang giúp BAT vì sự hiện diện xã hội của nó được cải thiện đáng kể trong vài ngày qua. Trên thực tế, tỷ lệ thống trị xã hội chạm mốc 0,7% và vượt mặt Polkadot.

bat

Tỷ lệ thống trị xã hội của BAT và DOT Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto