BAT có thể tăng thêm 30% sau khi bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm

Giá Basic Attention Token (BAT) có thể đã hoàn thành một xung động giảm giá, và đã bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần mà nó đã giao dịch trong tháng qua.

Nếu đúng, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong một đợt hiệu chỉnh tăng hoặc một xung động tăng mới.

Hỗ trợ dài hạn

Giá BAT đã đi xuống kể từ khi đạt mức cao $ 0,443 vào ngày 21 tháng 8. Sự sụt giảm diễn ra nhanh chóng và đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần được kẻ từ mức thấp ngày 13 tháng 3.

Sau khi phá vỡ, giá đã xác nhận đường này là kháng cự và tiếp tục giảm cho đến khi đạt mức thấp cục bộ là $ 0,201 vào ngày 20 tháng 10.

Hiện tại, giá đang giao dịch rất gần với vùng hỗ trợ $ 0,217, đây cũng là mức Fib 0,618 của toàn bộ động thái đi lên. Nếu giá bắt đầu tăng lên, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,277, một mức được tạo bởi mức cao đã xác thực đường hỗ trợ tăng dần nói trên thành kháng cự.

bat-tang-gia

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là khá lạc quan. Cả RSI và MACD đều đang đi lên sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng và chỉ báo MACD đã đi vào vùng dương. Hơn nữa, Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross. Đây là những dấu hiệu cho thấy giá dự kiến ​​sẽ tăng về phía vùng kháng cự $ 0,277.

Xem thêm:  Altcoin này đã sẵn sàng cho động thái Parabol sau khi tăng gần gấp đôi trong hai tuần, theo KOL Pentoshi

bat-tang-gia

Đếm sóng

Trader Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ BAT, cho thấy một xung lực giảm giá đã được hoàn thành và khả năng hiệu chỉnh tăng có thể đưa giá đến phạm vi từ $ 0,27- $ 0,33.

bat-tang-gia

Nguồn: Twitter

Kể từ mức cao nhất vào ngày 21 tháng 8, giá dường như đã hoàn thành một xung động giảm giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới). Trong xung động, sóng thứ năm đã cấu thành nên một mô hình cái nêm giảm.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn liệu động thái này là một xung động tăng mới hay chỉ là một sự hiệu chỉnh tăng, nhưng cả hai kịch bản đều cho thấy giá sẽ tăng lên ít nhất là mức Fib 0,382 của toàn bộ mức giảm và thậm chí có thể là mức Fib 0,618.

Do đó, ba mục tiêu cho việc tăng lên sẽ là mức $ 0,29, $ 0,32 và $ 0,35.

bat-tang-gia

Bạn có thể xem giá BAT tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

SN_nour

Theo Beincrypto