Bất chấp tình trạng hỗn loạn, XRP tăng 20% so với BTC trong một tuần

Người mua vẫn quyết tâm bảo vệ mức $ 0,3, bất chấp việc bán tháo mạnh trên thị trường.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Giá hiện đang ở mức Fib 0,786 (màu xanh lam), ở $ 0,3. Nếu phe bò thành công trong việc bảo vệ nó, thì tiền điện tử có thể có một cú sút để tiến tới mức Fib 0,618 ở mức $ 0,44, hiện là mức kháng cự ngang (màu xanh lá cây). Tuy nhiên, với điều kiện thị trường hiện tại và động lực chung, đây có vẻ là trường hợp ít xảy ra hơn.

Trong kịch bản giảm giá, nếu $ 0,3 bị phá vỡ, phạm vi hỗ trợ tại $ 0,17- $ 0,24 có thể được coi là vùng đảo chiều tiềm năng.

xrp-tang

Đường trung bình động:

Biểu đồ XRP/BTC

Trên cặp BTC, tình hình hoàn toàn khác. Giá đã tăng 20% ​​trong bảy ngày qua. Phe bò hiện đang cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở 1550 Sats. Nếu điều này xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo là 1700 Sats.

Mặt khác, nếu người mua không thể đẩy giá lên trên mức này, XRP có thể giảm về hỗ trợ ngang ở 1250 Sats một lần nữa. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem phe bò sẽ hoạt động như thế nào trong những ngày tới khi sự biến động của thị trường vẫn ở mức cao ngất trời.

xrp-tang

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Các chỉ số cơ bản bị lãng quên, DOGE 1 đô la sắp đến?

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato