Basic Attention Token (BAT) tăng 50% từ đáy tháng 6 – Phân tích các đồng coin nổi bật

BlogDeFi sẽ phân tích biến động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm Basic Attention Token (BAT), dường như đã hoàn thành một đợt giảm năm sóng.

BTC

Bitcoin (BTC) đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6. Ngày hôm sau, nó tạo ra mô hình nến nhấn chìm tăng trưởng (được đánh dấu).

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã cố gắng di chuyển lên trên 30, đây được coi là dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 23.300.

bat-tang

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã giảm xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ đầu tháng 4. Vào ngày 10 tháng 5, nó đã phá vỡ xuống dưới kênh (biểu tượng màu đỏ) và tiếp tục xác nhận nó là kháng cự một lần nữa vào ngày 6 tháng 6. Điều này phục vụ cho việc đẩy nhanh tốc độ giảm, dẫn đến mức thấp nhất là $ 880 vào ngày 18 tháng 6.

Tương tự như BTC, ETH đã tạo ra mô hình nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, kênh sẽ được kỳ vọng sẽ cung cấp kháng cự một lần nữa ở $ 1.500 (vòng tròn màu đỏ).

bat-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ALICE

Trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 18 tháng 6, MyNeighborAlice (ALICE) đã tạo ra một đáy đôi, được coi là một mô hình tăng giá. Hơn nữa, mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Giá đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, xác thực mô hình hai đáy, thì vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 3,25.

bat-tang

Biểu đồ ALICE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

COMP

Compound (COMP) đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 3 tháng 4. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 26,20 vào ngày 18 tháng 6.

Trong khi giá bật lên sau đó, nó vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự. Làm như vậy là điều cần thiết để xu hướng có khả năng được coi là tăng.

bat-tang

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

BAT

Động thái giảm của Basic Attention Token (BAT) trông giống như một phong trào giảm năm sóng (màu đỏ) kể từ đầu tháng 4, dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,258 vào ngày 14 tháng 6. Giá đã bật lên sau đó, lấy lại vùng $ 0,315 trong quá trình này .

Xem thêm:  Năm altcoin tăng mạnh nhất, từ ngày 22-29 tháng 3

Sự phục hồi diễn ra sau khi RSI tạo ra sự phân kỳ tăng. Nếu nó tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,537.

bat-tang

Biểu đồ BAT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

IOTA

IOTA (IOTA) đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 5. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,23 vào ngày 18 tháng 6.

Trong khi chỉ báo RSI tạo ra sự phân kỳ tăng, giá đã không thể vượt qua vùng $ 0,29. Vùng này trước đây đã cung cấp hỗ trợ và hiện đã chuyển thành kháng cự.

IOTA phải khôi phục lại nó và bứt phá lên trên đường kháng cự sau đó để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ IOTA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SOL

Solana (SOL) đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 12 tháng 5. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó dự kiến ​​sẽ dẫn đến đột phá trong phần lớn trường hợp.

Sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, giá đã bứt phá lên trên mô hình vào ngày 19 tháng 6.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 45.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto