Band Protocol (BAND) có thể điều chỉnh thấp hơn trước khi tăng mạnh

Band Protocol (BAND) hiện đang trong quá trình giảm xuống vùng hỗ trợ $ 7,50.

BAND sẽ đạt đến mức này một lần nữa và sau đó sẽ bắt đầu một động thái đi lên để đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Đột phá và kiểm tra lại

Vào ngày 6 tháng 1, BAND đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 7,50, đã có từ tháng 9 năm 2020. Sau khi đạt mức cao $ 11,99 vào ngày 9 tháng 1 năm 2021, BAND đã giảm xuống và xác thực vùng hỗ trợ $ 7,50.

Kể từ đó, BAND đã giao dịch giữa hai mức này, hiện đang nằm gần vùng hỗ trợ. Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đang giảm, gần chạm vào vùng tiêu cực, RSI đã giảm xuống dưới 50 và Stochastic Oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Do đó, một thử nghiệm khác về vùng $ 7,50 dường như có thể xảy ra.

BAND-dieu-chinh

Trader Rodmaartin đã tuyên bố rằng sự bứt phá lên trên vùng kháng cự hiện tại có thể sẽ đưa BAND lên $ 14.

Tuy nhiên, kể từ tweet này, nó đã bị từ chối và đang trong quá trình kiểm tra lại vùng hỗ trợ một lần nữa, như đã nêu ở trên.

BAND-dieu-chinh

Đếm sóng

Số lượng sóng (được hiển thị bằng màu cam bên dưới) cho thấy rằng BAND hiện đang ở trong sóng 3 của một xung động tăng năm sóng. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen và hiển thị số lượng sóng 1-2/1-2.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng 3 là $ 18,76, mức Fib mở rộng sợi 3,61 của sóng 1. Tuy nhiên, một mục tiêu chính xác hơn có thể sẽ được phát hiện khi có thêm các sóng phụ phát triển.

Xem thêm:  5 altcoin tăng mạnh nhất tuần trước, từ 16 đến 22 tháng 8

Sự sụt giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng 2 ở $ 4,50 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

BAND / BTC

Biểu đồ hàng tuần của BAND / BTC cho thấy các chỉ báo kỹ thuật tăng giá vì cả ba chỉ báo: RSI, MACD và Stochastic Oscillator đều đang đi lên.

Tuy nhiên, BAND vẫn chưa đòi lại vùng 30.000 satoshi, đây là mức phá vỡ trước đó. Bất chấp các chỉ báo tăng giá, cặp tiền này sẽ không được xác nhận là tăng cho đến khi nó lấy lại vùng 30.000 satoshi.

Kết luận

BAND sẽ sớm tìm thấy hỗ trợ, có thể kiểm tra lại vùng $ 7,50 một lần nữa trước khi một đột phá tiềm năng có thể đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại ở $ 17,80.

Trong khi xu hướng dài hạn của cặp BAND / BTC có dấu hiệu đảo ngược, thì xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi khu vực 30.000 satoshi được thu hồi.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto