Balancer (BAL) lấy lại vùng quan trọng sau khi bật tăng mạnh mẽ

Balancer (BAL) đã lấy lại vùng ngang quan trọng và có khả năng đẩy nhanh tốc độ tăng của nó khi giá bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự hiện tại.

Tiếp cận đường kháng cự

BAL đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao cục bộ là $ 35,72 vào ngày 4 tháng 9. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp là $ 12,89 vào ngày 14 tháng 12.

Tuy nhiên, token đã tăng cao hơn kể từ đó và tăng lên trên vùng ngang $ 15,4 vào ngày 17 tháng 12. Đây là một phát triển rất tích cực, vì nó cho thấy rằng mức giảm trước đó là một độ lệch. Những độ lệch như vậy thường được theo sau bởi những chuyển động đáng kể theo hướng khác.

BAL đã gần đạt đến đường kháng cự giảm dần, hiện ở mức $ 20,50.

bal-bat-tang

Biểu đồ BAL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đang bật lên

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Chỉ báo RSI và MACD đều đang tăng và chỉ số RSI thậm chí đã vượt qua ngưỡng 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá, thường xảy ra trước các chuyển động đi lên đáng kể.

Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở $ 27- $ 29. Nó được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 (màu trắng) và vùng kháng cự ngang.

Một khi BAL bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại, nó có khả năng sẽ di chuyển tới vùng này.

bal-bat-tang

Biểu đồ BAL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @CryptoCapo_ đã tweet một biểu đồ BAL, nói rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất và token dự kiến ​​sẽ tăng lên $ 18 và có khả năng là $ 33.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 1 tháng 1 năm 2022: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, LUNA, AVAX, DOT, DOGE

bal-bat-tang

Nguồn: Twitter

Mặc dù số lượng sóng dài hạn vẫn chưa rõ ràng, nhưng mức giảm từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 4 tháng 12 có thể là một mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một chuyển động đi lên.

Nếu mức giảm được vạch ra là một phần của đợt điều chỉnh ngắn hạn, BAL được kỳ vọng sẽ tăng lên ít nhất $ 34, tạo ra các sóng A: C có tỷ lệ là 1: 1.

Tuy nhiên, nếu sự sụt giảm hoàn thành một đợt điều chỉnh dài hạn, như được nêu trong tweet, BAL sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ BAL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BAL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto