BAL đạt mức cao mới mọi thời đại – Điều gì tiếp theo?

Vào ngày 5 tháng 2, giá Balancer (BAL) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại ở $ 41,50.

Mặc dù BAL đã giảm kể từ đó, nhưng động thái này nhằm xác nhận mức đột phá là hỗ trợ và nó sẽ tiếp tục tăng cao hơn một lần nữa.

Mức cao nhất mọi thời đại

BAL đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp $ 8,37 vào ngày 4 tháng 11 năm 2020. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, nó giảm nhẹ và xác nhận vùng kháng cự trước đó ở mức $ 35,50, xác nhận nó là hỗ trợ. Miễn là giá vẫn được giữ trên mức này, thì xu hướng vẫn là tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng, hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng. Mặc dù chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 70, nhưng nó cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

BAL-dat-muc-cao

Đếm sóng

Trader PostyXBT đã phác thảo biểu đồ BAL, nói rằng giá có thể tăng lên $ 50.

BAL-dat-muc-cao

Số lượng sóng cũng phù hợp với khả năng này vì nó cho thấy rằng BAL đang ở trong sóng ba dài hạn (màu trắng) bắt đầu từ mức thấp nhất vào ngày 4 tháng 11.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen, cho thấy rằng nó nằm trong sóng phụ ba hoặc bốn. Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của động thái là từ $ 53- $ 54, được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib mở rộng trên sóng một và sóng phụ một.

Xem thêm:  Cộng đồng SushiSwap bất bình trước đề xuất bán token với giá chiết khấu cho VC

BAL-dat-muc-cao

BAL / BTC

Biểu đồ BAL / BTC cho thấy rằng mặc dù có xu hướng tăng liên tục kể từ đầu năm, nhưng BAL đã không thể vượt lên trên vùng kháng cự 95.000 satoshi. Thay vào đó, nó đã tạo độ lệch bên trên (vòng tròn màu đỏ) và rơi xuống ngay bên dưới.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật là trung lập/giảm giá, có một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn đang hình thành trong chỉ báo RSI. Nếu nó quản lý để tạo ra mức thấp cao hơn gần mức hỗ trợ hiện tại (Fib 0,5-0,618), nó sẽ dần dần di chuyển lên trên và cuối cùng sẽ bứt phá.

Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 17.500 satoshi.

BAL-dat-muc-cao

Kết luận

Cả cặp BAL / USD và BAL / BTC đều có khả năng tăng lên, cặp trước là $ 53 với cặp sau là 9.500 và có thể là 17.500 satoshi.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto