Bài phỏng vấn độc quyền của Bitcoin Foundation với sàn giao dịch BaseFEX

Bitcoin Foundation rất vui mừng được tổ chức một cuộc phỏng vấn độc quyền với BaseFEX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hỗ trợ giao dịch đòn bẩy BTC / USDT lên đến 100 lần. Cuộc phỏng vấn nói về chiến lược tiếp thị toàn cầu BaseFEX.

Michael Wisson, một trong những thành viên sáng lập của Bitcoin Foundation cùng với Randolf Wu, Giám đốc marketing tại BaseFEX trong cuộc phỏng vấn vào ngày 28 tháng 6.

Michael: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia buổ phỏng vấn của chúng tôi hôm nay. Bạn có thể vui lòng bắt đầu bằng cách chia sẻ suy nghĩ của bạn về chiến lược toàn cầu BaseFEX không?

Randolf: Cảm ơn bạn, Michael. Tôi sẽ bắt đầu với thị trường Việt Nam.

Bản chất của chiến lược cho thị trường Việt Nam là xây dựng niềm tin. Như bạn có thể nghe thấy, BaseFEX nổi tiếng về sự an toàn và bảo mật. Kể từ khi chúng tôi có mặt trên thị trường vào năm 2017, chúng tôi đã không bao giờ mất một xu nào trong tài sản kỹ thuật số của người dùng, điều này được so sánh với một số sàn giao dịch khác đã mất hàng triệu đô la do hack. Điều đó nghĩa là, chúng tôi rất thích giới thiệu với thị trường Việt Nam để biết thêm về sàn BaseFEX và làm thế nào mà chúng tôi có thể tạo thêm giá trị cho cuộc sống hàng ngày của họ thông qua giao dịch dễ dàng và trực quan. Để thực hiện điều đó, chúng tôi thường xuyên và chủ động cập nhật và liên lạc với các thành viên trong Kênh Telegram Việt Nam BaseFEX để họ có thể cập nhật những phát triển và động lực mới nhất của chúng tôi.

Cho đến nay có khoảng 3.000 thành viên trong nhóm và đã được tiếp xúc với hơn 100.000 thành viên cộng đồng. Chúng tôi cũng truyền bá các thông điệp trên một số công cụ tìm kiếm địa phương chính. Thông điệp của chúng tôi rất đơn giản và rõ ràng: Nhiệm vụ của BaseFEX là cung cấp cho mọi công dân trong kỷ nguyên số giao dịch an toàn và thuận tiện nhất. Tất cả mọi thứ chúng tôi đã từng làm và sẽ làm là công bằng và văn minh.

Mặt khác của chiến lược marketing tại Việt Nam là chúng tôi liên tục đưa ra các dự án lớn của Việt Nam cho hàng triệu khách hàng ở Trung Quốc để họ có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của các dự án Việt Nam và làm thế nào họ có thể phục vụ vì lợi ích chung cả khách hàng Trung Quốc và người tham gia dự án tại Việt Nam.

Michael: Đó là một chiến lược tuyệt vời! Tôi có thể thấy rằng BaseFEX đang có động lực lớn và tăng trưởng bùng nổ về khối lượng giao dịch trong quý đầu tiên của năm bất chấp tác động của COVID-19 đối với nền kinh tế toàn cầu. Bạn có thể cho tôi biết thêm về chiến lược của bạn trên phần còn lại của thị trường?

Tôi không biết nếu bạn đã đọc một báo cáo từ Statsta vào năm 2019, nơi đã thực hiện các cuộc khảo sát trên toàn cầu về việc áp dụng tiền điện tử ở mỗi quốc gia. Quốc gia có tỷ lệ chấp nhận cao nhất là Thổ Nhĩ Kỳ, với 20% dân số sở hữu hoặc sở hữu tiền điện tử, và các quốc gia cao nhất tiếp theo phổ biến với tiền điện tử là Brazil, Argentina, Mexico và Nam Phi.

Xem thêm:  MATIC trải qua cuối tuần chậm chạp và các chỉ số báo hiệu các đợt điều chỉnh nhỏ

Từ đây, bạn có thể nhận ra lý do tại sao những quốc gia đó có sự thâm nhập sâu vào tiền điện tử như vậy, và nó bởi vì đồng nội tệ bị mất giá (lạm phát) cao. Người dân biết rằng cách bảo quản tài sản của họ chắc chắn là đầu tư vào một thứ gì đó miễn nhiễm với thị trường fiat, một trong những ví dụ này là USDT.

Bây giờ câu hỏi mà tôi thảo luận với nhóm của mình hàng ngày là làm thế nào chúng ta có thể tiếp cận với những người dùng toàn cầu đó, đặc biệt là ở các quốc gia mà tôi đã nói chuyện trước đây. Đơn giản chỉ cần đứng trước mặt họ là không đủ.

Chúng tôi tiếp cận từng thị trường theo một cách rất dài hơi – đó là chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt một khái niệm tiếp thị được gọi là chiến lược dựa trên CDJ. CDJ là viết tắt của hành trình quyết định của người tiêu dùng. Các công ty đã sử dụng chiến lược tiếp thị truyền thông trả tiền tại một số điểm được xác định rõ ràng dọc theo kênh để xây dựng nhận thức về thương hiệu, thúc đẩy xem xét và cuối cùng truyền cảm hứng mua hàng. Nhưng phép ẩn dụ này không nắm bắt được tính chất thay đổi của sự tham gia của khách hàng.

Để hiểu chính xác sự tham gia của người tiêu dùng trông như thế nào, chúng tôi đang thực hiện các cuộc phỏng vấn sâu và điều đó sẽ chiếm phần lớn các nghiên cứu của chúng tôi, bởi vì những gì chúng tôi đang cố gắng biết là quá trình ra quyết định – điều khiến khán giả mục tiêu của chúng tôi đưa ra quyết định bắt đầu giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, hoặc bất kỳ giao dịch nào.

Tôi là một người tin tưởng lớn vào cách tiếp cận có hệ thống này trong marketing và tôi tin rằng bằng cách thực hiện chiến lược đã được chứng minh thành công nhiều lần trong các ngành khác sẽ không chỉ tăng nhận thức về thương hiệu của chúng tôi trên thị trường mục tiêu mà còn giúp đưa ra các sản phẩm mới thực sự giải quyết được nhu cầu của người dân địa phương.

Dù sao, chúng tôi là một nền tảng giao dịch đầy đủ dịch vụ đang tìm cách thay đổi xã hội theo hướng tốt đẹp hơn.

Michael: Điều đó thật ấn tượng! Tôi có thể thấy chiến lược BaseFEX đang hoạt động như một trong những sàn giao dịch phái sinh tốt nhất trên thế giới và các nhà giao dịch yêu thích cả hai vì khối lượng giao dịch và kinh nghiệm giao dịch phi thường như hỗ trợ khách hàng 24 giờ và khả năng đa ngôn ngữ.

Tôi chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất đến BaseFEX trong tương lai và cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia cùng tôi hôm nay!

Lưu ý: Đây là bài thông cáo báo chí được tài trợ từ bên thứ ba.