Ba token NFT này có tiềm năng gấp 100 lần, theo KOL Ben Armstrong

KOL tiền điện tử Ben Armstrong cho biết ba token không thể thay thế (NFT) có thể tăng gấp 100 lần trong năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Carl Martin, Armstrong đã giải thích phương pháp lựa chọn token NFT của mình, tập trung vào các dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất. Trader nổi tiếng cho biết anh đang để mắt đến nền tảng video game và giải trí phi tập trung WorldWide Asset eXchange (WAX).

Armstrong nói:

“Đây là một dự án mà mọi thứ họ khởi động đều thành công. Mỗi trò chơi mà chính WAX – không phải blockchain – nhưng công ty WAX đứng sau blockchain, mọi thứ họ khởi chạy đều hoạt động phi thường. Vì vậy, tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều cơ hội với WAX.”

Armstrong cũng lạc quan về thế giới bất động sản ảo The Sandbox (SAND). Ông nói với các nhà đầu tư đừng ngủ quên trên Sandbox và dự đoán token có thể bùng nổ trong không gian bất động sản ảo, một đối thủ nặng ký của Decentraland.

Armstrong đã hoàn thành các lựa chọn hàng đầu của mình với nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Enjin (ENJ). Anh ấy gợi ý về việc có thông tin nội bộ về sự phát triển của dự án và gọi nó là một người khổng lồ trong không gian game tiền điện tử.

Anh ấy tiếp tục:

Xem thêm:  Rangers Protocol ra mắt testnet tương thích với Máy ảo Ethereum

“Enjin là công ty hàng đầu trong lĩnh vực game và NFT, tôi không thấy điều đó thay đổi. Tôi thực sự nhận được một số thông tin bên trong về những thứ mà Enjin đang làm trên chương trình phụ trợ với một số nội dung khác sắp ra mắt và điều đó thực sự thú vị. Tôi muốn nói chắc chắn là hãy đợi ngâm mình vào cái đó. Bạn chắc chắn muốn tiếp xúc với Enjin.”

Lâm Xung

Theo Crypto Globe