Ba lý do cho thấy xu hướng giảm của LINK/BTC chỉ mới bắt đầu

Chainlink đã dễ dàng trở thành tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ba năm qua, và trong năm nay nó đã tăng hơn 500% so với Bitcoin. Nhưng đợt thủy triều đã làm nổi bật sự đối lập giữa hai tiền điện tử và nó có thể báo hiệu một xu hướng giảm kéo dài so với tiền điện tử chuẩn trong tương lai gần. Dưới đây là 3 lý do chứng minh cho giả thuyết này.

Sự thay đổi xung lượng hàng tuần được thể hiện rõ ràng trong ChainLINK bởi hai chỉ số kỹ thuật đáng tin cậy

Chainlink có khả năng đạt đỉnh trong cả cặp USD và BTC. Với việc Bitcoin bùng nổ và chuẩn bị bắt tay vào một đợt tăng giá mới, các altcoin và thậm chí là những đàn anh trong lĩnh vực DeFi như LINK đang ngã gục dưới áp lực bán.

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường một lần nữa đã hút tất cả vốn ra khỏi phần còn lại của thị trường tiền điện tử và nó đang được hiển thị trên cặp giao dịch LINK/BTC.

Mặc dù đợt tăng giá của Chainlink đã đi vào sử sách, tăng từ dưới $ 1 lên $ 20 trong một năm, nhưng hiện tại hành động giá đã suy yếu – ít nhất là so với Bitcoin.

Tín hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm của Chainlink chỉ mới bắt đầu là việc giá đóng cửa hàng tuần bên dưới đường MA 20 của chỉ báo Bollinger Bands (BB), điều này có thể dẫn đến một sự sụt giảm xuống Band dưới của chỉ báo, hiện đang nằm ở mức 33.500 satoshi, thấp hơn 60% so với mức giá hiện tại.

link-giam-gia

Tiếp theo, là Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX), được trang bị hai đường Chỉ số Định hướng dịch chuyển giá (DMI). Khi các đường này giao nhau, nó sẽ báo hiệu sự thay đổi xu hướng từ tăng sang giảm và ngược lại. Khi chỉ số ADX giảm xuống thì xu hướng thịnh hành đã kết thúc và có thể thấy phe gấu đang lấn át phe bò với sự giao nhau của DMI.

Xem thêm:  Giám đốc Ripple Brad Garlinghouse giải quyết những lo ngại về việc thao túng XRP

link-giam-gia

Sự sụp đổ trong cặp LINK/BTC đang được dự đoán bởi dữ liệu, Ethereum cung cấp kế hoạch chi tiết cho sự cố 80%

Có lẽ bằng chứng đáng thuyết phục nhất cho thấy mọi thứ sắp trở nên tồi tệ đối với cặp giao dịch LINK/BTC, là do altcoin này đã đánh mất đường cong tăng trưởng parabol của nó.

So sánh với altcoin nóng nhất một thời trước đây, Ethereum, đạt đỉnh so với Bitcoin trước đỉnh bong bóng tiền điện tử, hành động giá trong LINK/BTC là rất trùng khớp.

Khi tài sản mất đi đường cong tăng trưởng parabol, dữ liệu cho thấy chúng có thể giảm mạnh 80% hoặc hơn. Dữ liệu này là cách Peter Brandt gọi mức đáy $ 3.200 trước 1 năm cho Bitcoin.

Nó cũng khớp với sự sụt giảm của Ethereum so với BTC trên cặp ETHBTC, điều này một lần nữa giống với vị trí của Chainlink trước khi sự sụt giảm của Ethereum bắt đầu tăng tốc.

Kể từ đó, Ethereum chưa bao giờ có thể bắt kịp Bitcoin.

link-giam-gia

Theo Newsbtc