Ba altcoin ít được biết đến này đang thiết lập để bùng nổ trong siêu chu kỳ Bitcoin tiếp theo, KOL tiền điện tử Lark Davis cho biết

KOL tiền điện tử Lark Davis cho biết bộ ba tiền điện tử ít được biết đến đang sẵn sàng bùng nổ trong đợt tăng giá Bitcoin dài hạn tiếp theo.

Davis nói với 256.000 người theo dõi trên YouTube và Twitter rằng anh ấy đang xem xét một số tài sản tiền điện tử chọn lọc được xây dựng trên đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Polkadot.

Đứng đầu danh sách là Ocean Protocol (OCEAN). Davis nói nếu dữ liệu là mỏ dầu mới, thì Ocean là nhà máy lọc dữ liệu.

“Vì vậy, về cơ bản, với Ocean, nền tảng giúp mọi người vô cùng dễ dàng tham gia và khởi chạy thị trường dữ liệu của riêng họ. Chúng cũng giúp bảo mật dữ liệu của bạn thông qua dữ liệu được mã hóa. Ocean thậm chí sẽ cho phép bạn mua và bán dữ liệu mã hóa đó đồng thời vẫn giữ được quyền riêng tư và bảo mật của bạn đối với dữ liệu đó.”

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử cho rằng tiềm năng phát triển to lớn của Ocean là khả năng cho phép các công ty bán dữ liệu của họ một cách hiệu quả và mua dữ liệu từ các công ty khác trong một thị trường an toàn và bảo mật.

Xếp thứ hai trong danh sách là Energy Web (EWT), một giao thức mà Davis nói có khả năng biến đổi ngành năng lượng đã lỗi thời.

“Giờ đây, ý định của Energy Web là trở thành blockchain cho ngành năng lượng. Rõ ràng bây giờ, nhiều ứng dụng có thể được xây dựng ở đây để giải quyết một loạt các trường hợp sử dụng thực sự lớn – những thứ như sạc xe điện, giao dịch năng lượng ngang hàng, chứng chỉ năng lượng cũng như giao dịch năng lượng giữa các công ty.”

Davis cho rằng Energy Web có rất nhiều hứa hẹn vì nó có thể là giải pháp công nghệ phù hợp được giới thiệu vào đúng thời điểm để giúp nâng cấp lưới điện toàn cầu rộng lớn trong cơ sở hạ tầng sản xuất năng lượng.

Xem thêm:  Phân kỳ tăng giá và ‘tín hiệu mua’ TD9 báo hiệu đợt phục hồi mới cho Bitcoin

“Trong thập kỷ tới, chúng ta sẽ thấy một sự nâng cấp lớn xảy ra đối với cơ sở hạ tầng về điện của chúng ta trên toàn cầu và blockchain – một thứ giống như Web năng lượng – có thể tự tìm thấy chính nó ở trung tâm của bức tranh đó.”

Dự án dựa trên Polkadot cuối cùng trong danh sách là Kusama, mà Davis gọi là “cạnh chảy máu trong quá trình phát triển hệ sinh thái của Polkadot”.

“Kusama thực sự là một mạng song song với Polkadot, được xây dựng dựa trên công nghệ tương tự như Polkadot nhưng có parachain riêng, một hình thức quản trị nhanh hơn và token KSM riêng của nó. Ý tưởng của Kusama là cung cấp cho tiền điện tử Polkadot một môi trường mà họ có thể đi, thử nghiệm, đổi mới… Mọi thứ sẽ xảy ra ở đây trước khi chuyển sang mainnet Polkadot.”

Davis lưu ý rằng tương lai của Kusama đặc biệt phụ thuộc vào thành công của Polkadot.

“Mọi thứ sẽ được xây dựng trên Polkadot có khả năng sẽ đi qua Kusama trước. Vì vậy Polkadot càng phát triển, Kusama sẽ càng phát triển ”.

Theo Davis, Kusama có tiềm năng tăng trưởng to lớn do vốn hóa thị trường tương đối thấp.

“Giá trị thị trường hiện tại của Kusama giống như 1/115 của Polkadot, vì vậy nó có thể có một số tiềm năng cho một số lợi nhuận thấp.”

Lữ Bố

Theo Dailtyhodl