AXS sẽ phải làm gì tiếp theo sau hai đợt giảm giá nghiêm trọng liên tiếp?

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang bắt đầu phục hồi, nhưng không phải tất cả các loại đều có thể tận dụng tối đa xu hướng này. AXS là một trong những ví dụ như vậy.

Token game này vẫn quay cuồng với các sự kiện diễn ra trong tháng trước và chuẩn bị cho chuyển động tiếp theo trên biểu đồ.

Phân tích giá trong 30 ngày qua

Ngay cả trước khi xảy ra sự cố vào ngày 9 và 11/5, AXS không may gặp phải tình huống tương tự cách đây vài tuần.

Cuối tháng 4, giá giảm 23% trong hai ngày. Chưa dừng lại ở đó, đợt càn quét vừa qua đã khiến altcoin này mất thêm 40% giá trị.

AXS 1

Hành động giá AXS Nguồn: TradingView

Kể từ đó, AXS đã cố gắng phục hồi các khoản lỗ nói trên. Mặc dù vậy, giá chỉ tăng 12% trong 4 ngày và giao dịch ở mức 21,2 đô la vào thời điểm viết bài. Squeeze bắt đầu vào ngày 21/3 đang tiếp tục duy trì xu hướng giảm giá hoạt động trên các biểu đồ.

Bất chấp điều đó, các nhà đầu tư AXS chỉ tập trung vào việc tích lũy và không quan tâm đến việc giá tăng hay giảm. Đặc biệt là vì họ đang mua nhiều AXS nhất có thể kể từ đầu tháng 4.

Trong vòng hơn một tháng, 1,8 triệu AXS trị giá 39,2 triệu đô la đã được chuyển từ các sàn giao dịch vào ví của nhà đầu tư.

Xem thêm:  ADA đang trong uptrend và có thể mở rộng đà tăng hơn nữa khi Shelley đến

AXS

Số dư AXS trên sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Điều này minh họa cho niềm tin của họ bất kể thị trường lao đao. Cụ thể, holder AXS không thực hiện nhiều giao dịch chốt lời hơn thời điểm họ thua lỗ kể từ tháng 11/2021, ngoại trừ một ngày duy nhất.

Giao dịch AXS thua lỗ Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, chỉ riêng niềm tin là không đủ để tăng tỷ lệ chấp nhận AXS trên thị trường khi tốc độ phát triển mạng suy giảm.

Tốc độ phát triển mạng Axie Infinity Nguồn: Santiment

Niềm tin hiện không thể thu hút thêm nhà đầu tư vào mạng vì số lượng tài khoản mới không tăng kể từ tháng 8/2021. Trong 30 ngày đó, mạng Axie Infinity ghi nhận thêm 48.200 tài khoản. Ngược lại, trong tháng này, số liệu chỉ đạt 2.814 – giảm 94%.

AXS

Số lượng tài khoản mới hàng tháng trên Axie Infinity Nguồn: Dune

Do đó, để phục hồi nhanh hơn, AXS cần phải thu hút nhiều dòng vốn hoặc nhiều nhà đầu tư hơn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto