AXS hình thành mô hình giảm giá lớn khi thị trường suy yếu, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết anh đang mong đợi trò chơi dựa trên blockchain Axie Infinity (AXS) sẽ kích hoạt một động thái điều chỉnh mạnh mẽ.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích Jack nói rằng AXS đã hình thành một cấu trúc đảo chiều lớn trong khung thời gian 3 ngày và có thể báo trước một sự kiện bán tháo lớn.

“AXS đã hình thành mô hình vai đầu vai thuận lớn trên khung thời gian 3 ngày. Nếu nó được hoàn thành thì AXS có thể chứng kiến một đợt bán tháo lớn, có thể đạt đến [$ 15,90], tức là giảm hơn 50%. Điều này cũng phù hợp với [tâm lý chung] của thị trường. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra”.

axs-giam

Biểu đồ AXS/USDT khung 3 ngày Nguồn: Jack/Youtube

Mô hình vai đầu vai thuận là một mô hình đảo chiều giảm giá lớn, thường dẫn đến các đợt điều chỉnh mạnh sau đó.

Tại thời điểm viết bài, AXS đang giao dịch ở mức $ 48, tăng 2% trong 24 giờ qua.

Đối với Bitcoin (BTC), chiến lược gia tiền điện tử nói rằng BTC có thể phục hồi trong ngắn hạn, nhưng anh cho rằng nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm giá mình.

“Về cơ bản, BTC có thể hồi trở lại [$ 42.000] nhưng nó sẽ bị từ chối. Việc để mất vùng $ 39.000 sẽ kích hoạt một đợt giảm nhanh chóng, theo ý kiến ​​của tôi”.

Xem thêm:  Chủ nghĩa tối đa Ethereum biến thành xấu xí với cuộc tấn công vô nghĩa vào Binance Smart Chain

axs-giam

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: Jack/Youtube

Theo Jack, việc mất mức $ 39.000 sẽ kích hoạt điểm stop loss của phe bò và đẩy nhanh việc bán tháo tới mục tiêu của anh ở mức $ 35.000.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được trao tay ở mức $ 41.193, tăng 1,26% trong ngày.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl