Axie Infinity chính thức tung ra token RON

Sứ mệnh của nhà phát triển game nổi tiếng Sky Mavis là tạo trải nghiệm trò chơi hấp dẫn, vui nhộn và bổ ích cho tất cả mọi người. Điều này được kích hoạt tốt nhất trên các nền tảng mở, phi tập trung, cho phép mọi người cùng đóng góp, làm việc và phát triển thịnh vượng như một cộng đồng. Ronin là thành phần cốt lõi của nền tảng đó, được xây dựng để giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao dịch nghiêm trọng phát sinh trong quá trình xây dựng và mở rộng game NFT hàng đầu Axie Infinity trong 4 năm qua.

Mặc dù tham vọng của Sky Mavis đối với Axie Infinity là rất lớn, nhưng họ cho rằng chỉ có thể thực sự đạt được sứ mệnh thông qua quan hệ hợp tác bền chặt với thế hệ nhà phát triển game NFT tiếp theo để mở ra tầm nhìn sáng tạo. Bên cạnh đó, họ cũng tự hào khi có một hệ sinh thái game rộng mở với cơ sở người dùng khổng lồ, các giao thức thuộc sở hữu của cộng đồng, nhiều ứng dụng đa dạng và thanh khoản sâu.

Tiếp nối các thành tựu đã đạt được, Axie Infinity vừa thông báo ra mắt token RON theo tweet mới nhất vào tối ngày 27/1.

RON là token quản trị cho blockchain Ronin. Mục đích chính của nó là bảo mật và phân quyền mạng. Ronin sẽ phát triển mạnh nếu RON nằm trong tay những người xây dựng và người dùng mạng.

Xem thêm:  Các trader dự đoán “DeFi Summer 2.0” sau khi TVL và giá token tăng

Trình xác thực trên Ronin cần phải nắm giữ và stake RON để tham gia xác thực khối. Họ sẽ được thưởng RON dưới dạng mới phát hành và RON sử dụng để trả phí gas.

Holder RON có thể stake token với một trình xác thực để kiếm phần thưởng và tham gia quản trị mạng. Cơ cấu phí và việc sử dụng quỹ RON là những chủ đề quản trị tiềm năng trong tương lai.

Việc phát hành RON sẽ tăng tính ổn định cho chuỗi Ronin. Hiện tại, token được sử dụng để thanh toán phí gas, giúp giảm đáng kể các giao dịch bị ngừng lại. Như vậy, tài khoản sẽ có thể gửi hơn 100 giao dịch mỗi ngày!

Ngoài ra, Axie còn công bố litepaper (một dạng tài liệu kỹ thuật) cho RON. Theo đó, RON là token ERC-20 trên Ethereum có tổng nguồn cung là 1 tỷ, được phân bổ cho quỹ của hệ sinh thái, phần thưởng staking, cộng đồng và Sky Mavis.

RON

Nguồn: Axie Infinity

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo Axie