Axie Infinity (AXS) đạt ATH mới khi các token game khác bị tụt lại phía sau

BlogDeFi sẽ phân tích biến động giá của ba token game khác nhau: Axie Infinity (AXS), Smooth Love Potion (SLP) và The Sandbox (SAND), để đánh giá triển vọng của chúng trong thời gian tới.

AXS

Axie Infinity (AXS) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 155 vào ngày 4 tháng 10. Tuy nhiên, xu hướng giảm diễn ra rất từ ​​từ, chỉ dẫn đến mức thấp cục bộ là $ 111 vào ngày 11 tháng 10. Token đã tăng lên kể từ đó.

Các chỉ số kỹ thuật đang cho tín hiệu hỗn hợp. RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang giảm. Điều này có nghĩa là xu hướng tăng đang mất đà. Tuy nhiên, RSI lại rất gần với việc bứt phá lên trên đường xu hướng giảm, đây là một tín hiệu tăng giá thường đi trước các chuyển động đi lên. MACD cũng đưa ra tín hiệu tương tự.

Các mức kháng cự gần nhất là $ 170 và $ 216. Đây là các mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 2,61 và 3,61. Khi token ở mức cao nhất mọi thời đại, chúng được sử dụng để xác định các mức kháng cự gần nhất.

axs-token-game

Biểu đồ giá AXS/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Số lượng sóng chỉ ra rằng AXS rất có thể đã hoàn thành sóng bốn của một xung động tăng giá (màu đen). Sóng bốn là sóng điều chỉnh và thường có hình dạng của một tam giác đối xứng.

Sử dụng độ dài của sóng 1-3, các mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào đi lên sẽ là mức $ 186 và $ 226.

Vì mức sau trùng với mức kháng cự Fib 216 đã vạch ra ở trên, nên nó có nhiều khả năng sẽ hoạt động như một đỉnh.

Biểu đồ giá AXS/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

SLP

Smooth Love Potion (SLP) đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 13 tháng 7. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự đột phá sẽ xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Xem thêm:  ADA cho thấy sức mạnh so với ETH, BNB, BTC, DOT nhưng yếu hơn altcoin này, theo Top nhà phân tích

Vào ngày 1 tháng 10, SLP đã bứt phá lên trên mô hình này. Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một chuyển động đi lên đáng kể và đang quay trở lại vùng hỗ trợ ngang $ 0,066. Đây là vùng hỗ trợ cuối cùng trước khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Cả MACD và RSI đều cho kết quả giảm/trung tính. Chỉ báo đầu nằm trong vùng âm, có nghĩa là xu hướng ngắn hạn chậm hơn xu hướng dài hạn, trong khi chỉ báo sau nằm dưới 50, một dấu hiệu của xu hướng giảm giá.

axs-token-game

Biểu đồ giá SLP/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

SAND

Sandbox (SAND) đã tăng lên kể từ ngày 30 tháng 9, khi nó bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Sự bứt phá cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc.

Sự gia tăng được hỗ trợ bởi cả MACD và RSI, đang hướng lên trên. Chỉ báo đầu nằm trong vùng dương, có nghĩa là xu hướng ngắn hạn nhanh hơn xu hướng dài hạn, trong khi chỉ báo thứ hai nằm trên 50, một dấu hiệu cho thấy động lượng đang tăng lên.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 0,97. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

Nếu SAND quản lý để thu hồi vùng này, nó có thể tăng lên mức ATH mới.

Biểu đồ giá SAND/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Beincrypto