Axie Infinity (AXS) có thể chứng kiến đợt điều chỉnh mạnh, đây là mục tiêu của nó

Axie Infinity (AXS) đã không tạo được cấu trúc tăng giá sau khi bật lên từ mức thấp nhất trong tháng 6. Kết quả là, việc phá vỡ có thể sớm xảy ra.

Bứt phá đường kháng cự giảm dần

AXS đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong hai ngày sau đó. Trước khi đột phá, đường kháng cự đã được hình thành kể từ cuối tháng Ba.

Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một phong trào đi lên đáng kể và bị từ chối hai lần bởi vùng kháng cự $ 18,75 (các biểu tượng màu đỏ). Việc không thể bứt phá cho thấy sự yếu kém, vì giá không thể duy trì động lượng tăng.

Vì vậy, do kết quả của việc bị từ chối, giá có thể sẽ giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tháng 6.

axs-but-pha

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mô hình giảm giá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy AXS đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ mức thấp nhất trong tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là việc phá vỡ xuống dưới nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), hỗ trợ thêm cho khả năng giá sẽ phá vỡ.

Vì vậy, cả hành động giá và chỉ báo kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày đều cho thấy rằng việc phá vỡ xuống dưới kênh đang được mong đợi. Điều này có thể sẽ đưa giá xuống mức thấp nhất hàng năm.

Xem thêm:  1inch, Celsius (CEL) và PancakeSwap (CAKE) tăng lên khi các trader quay trở lại DeFi

axs-but-pha

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, có vẻ như AXS đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung lực giảm giá. Sự hiện diện của kênh nói trên cho thấy giá đang ở trong sóng bốn.

Vì vậy, sự cố từ kênh này sẽ xác nhận rằng giá đã bắt đầu sóng thứ năm, một làn sóng cuối cùng.

Mục tiêu tiềm năng đầu tiên cho đáy của phong trào này là $ 9,60. Mục tiêu được tìm thấy bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 khi đo lần bật lên gần đây nhất.

axs-but-pha

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AXS ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto