Axie Infinity (AXS) có nguy cơ phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất hàng năm

Axie Infinity (AXS) đã không tạo được cấu trúc tăng giá sau khi bật lên từ mức thấp nhất trong tháng 6. Kết quả là, việc phá vỡ xuống dưới mức này có thể sớm xảy ra.

Đường kháng cự giảm dần

AXS đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong hai ngày sau đó. Trước khi đột phá, đường kháng cự đã được hình thành kể từ cuối tháng Ba.

Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một phong trào tăng đáng kể và đã bị từ chối hai lần bởi vùng kháng cự $ 18,75 (các biểu tượng màu đỏ). Việc không thể bứt phá phá cho thấy sự yếu kém, vì giá không thể duy trì động lượng tăng.

Vì vậy, do kết quả của việc bị từ chối, giá có thể sẽ giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tháng 6.

axs-pha-vo

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mô hình giảm giá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy AXS đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ mức thấp nhất trong tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là việc phá vỡ xuống dưới nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), hỗ trợ thêm cho khả năng giá sẽ phá vỡ.

Vì vậy, cả hành động giá và chỉ báo kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày đều cho thấy rằng việc phá vỡ xuống dưới kênh đang được mong đợi. Điều này có thể sẽ đưa giá xuống mức thấp nhất hàng năm.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, ETH, ATOM, NEO, CRO

axs-pha-vo

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, có vẻ như AXS đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung lực giảm giá. Sự hiện diện của các kênh nói trên cho thấy giá đang ở trong sóng bốn.

Vì vậy, việc phá vỡ xuống dưới kênh sẽ xác nhận rằng giá đang nằm trong sóng thứ năm và sóng cuối cùng.

Mục tiêu tiềm năng đầu tiên cho đáy của phong trào này là $ 9,60. Mục tiêu được tìm thấy bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 khi đo lần bật lên gần đây nhất.

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AXS ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto