AVAX tiếp cận ngưỡng kháng cự quan trọng sau khi tăng 24%

yếu tố chính

Avalanche (AVAX) đã tăng cao hơn sau một loạt thông báo tích cực từ dự án đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Avalanche tiếp cận mức kháng cự chính

Avalanche (AVAX) đã liên tục tăng cao hơn trong bốn ngày qua. Nó đã tăng hơn 24% kể từ ngày 19 tháng 10, đạt mức cao là $ 69.

Một vài thông báo gần đây có thể đã ảnh hưởng đến xu hướng tăng của Avalanche. Giao thức DeFi đã triển khai Alpha Homora V2, cho phép người dùng kết hợp token yield farming (canh tác lợi nhuận) của họ với token vay mượn làm tài sản thế chấp để đạt được APY cao hơn. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Jason Peterson đã phát hành một bộ sưu tập NFT đại diện cho một số bức ảnh yêu thích của anh trên Avalanche.

Từ góc độ kỹ thuật, động thái tăng đột ngột dường như đã được dự đoán trước bởi chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential, chỉ báo này cho thấy tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày của AVAX. Báo hiệu đợt tăng giá dưới dạng một cây nến số 9 màu đỏ vào ngày 12 tháng 10, cho thấy xu hướng tăng của Avalanche sẽ tiếp tục.

Khi AVAX lật đường SMA 50 ngày làm hỗ trợ vào ngày 20 tháng 10, tín hiệu mua TD đã được xác thực, dẫn đến sự gia tăng trong vài ngày qua.

avax-tnag

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bây giờ, Avalanche dường như đã đạt đến một cụm kháng cự quan trọng. Đường xu hướng thiết lập của TD và mức Fib thoái lui 61,8% ở $ 69 đang đóng vai trò như một rào cản mạnh, ngăn AVAX tăng thêm.

Xem thêm:  Cardano kích hoạt thành công testnet Alonzo Purple, bắt đầu giai đoạn onboarding

Xem xét rằng Bitcoin và Ethereum dường như đã phá vỡ xuống dưới các mức hỗ trợ, nên có thể hợp lý để xem xét rằng Avalanche sẽ bị mức này từ chối. Việc chốt lời xung quanh mức giá hiện tại có thể dẫn đến sự điều chỉnh về mức $ 65 hoặc thậm chí $ 62 trước khi xu hướng tăng được tiếp tục.

Tuy nhiên, vệc đóng cửa nến ngày trên mức kháng cự $ 69 có thể mang lại cho AVAX một cơn gió nhẹ khác hướng tới các mức cao hơn. Việc vượt qua điểm quan trọng này có thể đẩy giá tới $ 73,5 hoặc thậm chí kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là $ 79,6.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptobriefing