AVAX thiết lập ATH mới tại $110, mục tiêu tiếp theo có thể là $127

Avalanche tiếp tục lên cao. Áp lực mua có thể đẩy AVAX lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 127 đô la.

Mức cao kỷ lục 

Avalanche đã trở lại chế độ khám phá giá và đã đi vào lãnh thổ ba chữ số.

Đồng tiền điện tử xếp thứ 12 đã nhanh chóng phục hồi sau sự sụp đổ gần đây trên toàn thị trường, tăng hơn 20% trong 48 giờ qua. AVAX đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới là 110 đô la vào hôm qua khi xung lực tăng giá đã đẩy giá trị của nó lên hơn 20 điểm. Trong khi AVAX đã đạt được mức tăng đáng kể, nhưng đồng tiền Layer 1 có vẻ đã sẵn sàng tăng thêm.

AVAX đã thoát ra khỏi tam giác đối xứng vào ngày 7 tháng 11 sau khi trải qua thời gian hợp nhất kéo dài hai tháng. Mô hình tiếp tục tăng giá hiện dự đoán rằng AVAX có thể kiếm thêm 20% nữa hướng tới mức cao kỷ lục mới là 127 đô la. Mục tiêu lạc quan được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm cao nhất của tam giác và thêm nó vào điểm breakout. Sự trỗi dậy của Avalanche diễn ra khi phần còn lại của thị trường bị ảnh hưởng; Bitcoin, Ethereum, Solana, Cardano và nhiều tài sản tiền điện tử hàng đầu khác đã giảm hôm nay sau sự cố hôm thứ Hai.

Điều đáng chú ý là chỉ báo Fib thoái lui, được đo từ mức thấp nhất vào ngày 8 tháng 9 là 32,87 đô la đến mức cao nhất ngày 23 tháng 9 là 79,6 đô la, cho thấy nó đang phải đối mặt với mức kháng cự 108 đô la khi đi lên.

Nguồn: TradingView

Avalanche hiện đang nằm trên một số rào cản hỗ trợ có thể ngăn chặn bất kỳ sự đột biến chốt lời nào. Mức Fib thoái lui 141,4 tại 99 đô la và mức Fib thoái lui 127,2 tại 92,3 đô la có thể làm chậm bất kỳ nỗ lực đẩy giá xuống của phe gấu. Quan trọng hơn, AVAX phải tiếp tục giao dịch trên $ 80 để triển vọng lạc quan được xác thực.

Các động lực tăng trưởng chính

Tốc độ tăng trưởng mà AVAX đã biểu diễn trong năm cho thấy động lực chính thúc đẩy giá tăng là sự quan tâm của tổ chức. Đầu tháng này, Avalanche đã công bố ra mắt quỹ Blizzard trị giá 200 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái DeFi của mình.

Xem thêm:  Vốn hóa Tether vượt 17 tỷ USDT, thúc đẩy giá Bitcoin và toàn bộ thị trường crypto tăng

Cùng với đó, Grayscale đã thông báo rằng họ đang xem xét thêm một sản phẩm liên quan đến Avalanche vào danh mục đầu tư của mình, một tin tức cực kỳ kích thích sự quan tâm đến altcoin. Tuy nhiên, gần đây hơn, trong bối cảnh thị trường gấu mở rộng, sự tăng trưởng của AVAX được thúc đẩy bởi tin tức về một liên minh chiến lược với Deloitte.

Vào ngày 16 tháng 11, Deloitte đã thành lập một liên minh chiến lược với Ava Labs để kích hoạt một nền tảng khôi phục thảm họa mới sử dụng blockchain Avalanche. Tin tức đã đẩy giá của altcoin này lên gần 15%. Đó không phải là tất cả, ngay sau đó, TVL của Avalanche đạt ATH mới là 10 tỷ đô la vào tuần trước.

Nguồn: Coin98Analytics

Tài khoản cho vay chiếm tỷ trọng rất cao, lên tới 53,36% trong TVL. Ngược lại, các DEX ngành không có sự bùng nổ vì chúng đã đi ngang trong một tháng nay. Trong khi đó, các tài sản ngành đã có sự tăng trưởng rõ ràng kể từ giữa tháng 10 cho đến nay.

TVL ngày càng tăng của Avalanche cũng là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của các tổ chức cao đang chảy vào.

Mặc dù Avalanche có được sự quan tâm của các tổ chức, nhưng về mặt bán lẻ, tâm lý vẫn chưa đạt đến sự hưng phấn. Đáng chú ý, mặc dù AVAX có khối lượng giao dịch khá, nhưng vẫn thấp hơn mức tháng 9 khi AVAX đạt mức ATH là 75 đô la.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, trong khi cá voi dường như đang tích lũy – một dấu hiệu tốt cho giá ngay cả ở mức cao nhất mọi thời đại – thì hoạt động phát triển đã giảm một chút trong tuần qua.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, sự hưng phấn trong lĩnh vực bán lẻ được tái tạo có thể mang lại cho AVAX mức giá mà nó cần trong tương lai.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptobriefing