AVAX tạo phân kỳ tăng bên trong mô hình tăng giá, mức kháng cự tiếp theo là $ 28

Avalanche (AVAX) đã giảm dần bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 12 tháng 5 và có thể bắt đầu đảo chiều vào ngày 19 tháng 6.

Phạm vi dài hạn

AVAX đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 147 vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 13,71 vào ngày 19 tháng 6 năm 2022. Giá đã tăng lên kể từ đó và hiện đang được giao dịch ở $ 17.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy AVAX đang giao dịch trong phạm vi dài hạn giữa $ 12 và $ 40. Phạm vi trước đây đã chứa giá trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2021, trước khi đột phá dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại.

avax-tang-gia

Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

AVAX nỗ lực đột phá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy AVAX đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 12 tháng 5. Cái nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sự bứt phá lên trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hơn nữa, mô hình đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng đáng kể trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây), hỗ trợ khả năng bứt phá.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự nhỏ đầu tiên sẽ là $ 28, trong khi vùng tiếp theo là $ 48. Vùng trước là vùng kháng cự ngang trong khi vùng sau là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

avax-tang-gia

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @JacobEmmerton đã tweet một biểu đồ AVAX, nói rằng giá có một chuyển động giảm khác cần hoàn thành trước khi đảo chiều.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 16 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LEO, SHIB

Kể từ khi tweet, giá đã đạt đến mục tiêu đề xuất và bật tăng trở lại.

Có thể đo từ đầu tháng 4, AVAX đã hoàn thành sóng ba trong số năm chuyển động đi xuống và hiện đang ở sóng bốn (màu đen). Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đỏ.

Khi đo độ dài của sóng ba, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 40, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Mức này sẽ nằm giữa hai vùng kháng cự đã được vạch ra ở trên.

Vì vậy, số lượng sóng phù hợp với tín hiệu từ biểu đồ hàng ngày, cho thấy rằng một mức tăng đáng kể sẽ sớm xảy ra.

Biểu đồ AVAX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto