Avalanche lên kế hoạch “tấn công” Metaverse, liệu AVAX có thể phục hồi?

Avalanche vừa thông báo về việc tiến sâu vào Metaverse thông qua chương trình khuyến khích trị giá 290 triệu USD. Thông báo tiết lộ cách mà Avalanche dự định tham gia vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo để duy trì tính cạnh tranh và phát triển mạng lưới mạnh mẽ.

Kế hoạch “tấn công” vào Metaverse

Avalanche đã trở thành một trong các mạng lưới blockchain hàng đầu, đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hai năm qua. Thông báo mới nhất về việc tham gia vào Metaverse nêu bật kế hoạch duy trì quỹ đạo tăng trưởng của mình. Mạng lưới blockchain gần đây đã công bố chương trình khuyến khích, thông qua đó nó sẽ chi tới 290 triệu USD để phát triển Avalanche Multiverse.

Thông báo tiết lộ rằng, subnet sẽ là một lĩnh vực trọng tâm thiết yếu như một phần trong kế hoạch tạo ra các blockchain có thể mở rộng, với mục tiêu phát triển ứng dụng. Theo báo cáo, subnet sẽ giúp các tổ chức đầu tư dễ dàng di chuyển dòng vốn on-chain, đồng thời giúp họ tiếp cận với giao thức DeFi.

“Avalanche Subnet cho phép chúng tôi tạo ra môi trường lý tưởng cho các tổ chức di chuyển on-chain và trực tiếp trải nghiệm sức mạnh của các giao thức DeFi với tư cách là người dùng thay vì chỉ với tư cách là nhà đầu tư”, Giám đốc điều hành Aave, Stani Kulechov, cho biết.

Avalanche có kế hoạch tích hợp cơ sở hạ tầng KYC vào subnet của nó. Đây sẽ là bước quan trọng để tạo điều kiện và khuyến khích áp dụng từ các tổ chức lớn. Subnet cũng đã được quảng cáo là chất xúc tác tăng trưởng lớn nhất trong không gian tiền điện tử và Avalanche đang từng bước tận dụng chúng để trở thành mạng lưới được các nhà đầu tư ưa thích.

Liệu Avalanche Multiverse có giúp AVAX bật tăng?

Thông báo lưu ý rằng sẽ có các chương trình khuyến khích trị giá 15 triệu USD dành cho AVAX. Tuy nhiên, nó không nêu chi tiết về việc chúng sẽ ảnh hưởng đến AVAX như thế nào. Tuy nhiên, việc phát triển subnet có nghĩa là dự án đang mang lại nhiều tiện ích và giá trị cho token AVAX. Điều này sẽ giúp altcoin tăng trưởng trong dài hạn.

Xem thêm:  Hãy kiên nhẫn ! Dữ liệu cho biết giá Bitcoin giảm 9,000 đô la không phải là sự thay đổi xu hướng

AVAX đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi tâm lý giảm giá chung của thị trường. Nó hiện được giao dịch quanh mức $ 50,87, giảm 6,44% trong 24 giờ qua và 14,21% trong 7 ngày qua. Giá token cũng đã giảm hơn 50% so với mức cao nhất trong tháng Tư.

AVAX

Biểu đồ giá và chỉ báo on-chain Nguồn: TradingView

AVAX hiện đang lơ lửng trên vùng quá bán nhưng RSI lại đang ghi nhận một số tín hiệu tăng giá. RSI của nó hiện đang hình thành đáy cao hơn so với mô hình đáy thấp hơn. Chỉ số MFI cũng đang cho thấy dấu hiệu suy yếu của xu hướng giảm.

Nhờ thông báo mới nhất, AVAX có thể chứng kiến nhiều sự phát triển diễn ra trong những tháng tới. Chỉ báo hoạt động phát triển của nó đã ghi nhận mức tăng đáng kể kể từ đầu tháng. Trong khi đó, vốn hóa thị trường AVAX hiện đang ở mức thấp nhất trong 4 tuần qua.

AVAX

Chỉ báo hoạt động phát triển và vốn hoá thị trường AVAX Nguồn: Santiment

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AMBCrypto