Avalanche (AVAX) tìm kiếm hỗ trợ sau khi bị từ chối bởi vùng $ 97

Avalanche (AVAX) đã bật lên từ một đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 18 tháng 4 và có thể đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá.

Đường kháng cự giảm dần

AVAX đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 22 tháng 11. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 53,1 vào ngày 26 tháng 1. Kể từ đó, giá đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần (nét đứt).

Vào ngày 18 tháng 3, AVAX đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và tiếp tục tăng, cho đến khi đạt mức cao $ 103,65 vào ngày 2 tháng 4.

Tuy nhiên, giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 97 (biểu tượng màu đỏ) và đã đi xuống kể từ đó. Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, AVAX đã giảm 46%.

avax-ho-tro

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chúng ta có thể thấy mức tăng lên $ 100 không?

Trader @PostyXBT đã tweet một biểu đồ của AVAX, nói rằng giá có thể tăng lên tới $ 100.

avax-ho-tro

Nguồn: Twitter

Xem xét kỹ hơn chuyển động hàng ngày thì thấy rằng AVAX đã tạo ra một nến tăng giá vào ngày 18 tháng 4. Động thái này đã xác thực lại đường hỗ trợ tăng dần và bắt đầu đợt tăng hiện tại. Khi kết hợp với vùng kháng cự $ 97, nó đã tạo ra một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Ngoài ra, MACD cũng đang cho thấy dấu hiệu tăng giá, vì nó đã tạo ra các thanh xung lượng cao hơn liên tiếp. Hơn nữa, nó gần tạo ra một bullish cross. Khi điều này xảy ra vào lần trước, các chuyển động tăng đáng kể đã theo sau (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật tối ngày 16 tháng 9: BTC, ETH, XRP, ZEN, SNX, WAVES, AVA

Do đó, kịch bản có khả năng nhất sẽ cho thấy rằng một xu hướng tăng lên tới $ 97 sắp diễn ra.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn đang giảm vì nó nằm dưới 50.

avax-ho-tro

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

AVAX/BTC

Tương tự như đối với cặp USD, AVAX/BTC đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, thay vì giao dịch bên trong một tam giác tăng dần, giá dường như đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng.

Vì tam giác này được coi là một mô hình ‘trung tính’, nên cả sự đột phá và sự phá vỡ có khả năng xảy ra như nhau. Ngoài ra, cả RSI và MACD đều trung lập.

Do đó, việc giá bứt phá hay giảm xuống dưới mô hình này sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ AVAX/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto