Avalanche (AVAX) ra mắt thành công mainnet, hứa hẹn cung cấp khả năng mở rộng cho DeFi

Avalanche, một blockchain cung cấp khả năng mở rộng cho thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) đã chính thức ra mắt thành công mainnet vào ngày 21 tháng 9. Token AVAX đã ngay lập tức được niêm yết trên các sàn lớn Biannce, Huobi, FTX…

“Từ Snowflake đến Avalanche, nền tảng phi tập trung đã trải qua một chặng đường dài và hành trình của nó chỉ mới bắt đầu”, Ava Labs, tổ chức chịu trách nhiệm xây dựng blockchain Avalanche cho biết trong một tuyên bố ngày 21 tháng 9 về việc ra mắt mainnet.

Avalanche chạy giao thức đồng thuận của riêng mình, mở đường cho blockchain để tạo điều kiện cho 4.500 giao dịch mỗi giây (TPS), tuyên bố giải thích. Các mạng blockchain hiện tại thường lưu trữ ít khả năng TPS hơn, dẫn đến thời gian giao dịch bị chậm lại và phí cao hơn. Trong những tháng gần đây, DeFi đã gây ra một sự căng thẳng đáng kể đối với blockchain của Ethereum, như hành động ném tiền qua cửa sổ.

Avalanche tự cho mình là một giải pháp có lợi cho tất cả mọi người, từ các công ty lớn đến các cá nhân và nhà phát triển. Tuyên bố liệt kê các ví dụ trường hợp sử dụng cụ thể cho các doanh nghiệp, tổ chức, tổ chức phi tập trung, nhà phát triển và người tham gia đầu tư token.

Avalanche đã thu được 42 triệu đô la từ đợt chào bán token công khai vào ngày 15 tháng 7, bán hết chỉ trong 4,5 giờ.

Xem thêm:  Các trader hờ hững khi giá XRP vật lộn để tránh giảm xuống 0,7 đô la

Theo Cointelegraph