Avalanche (AVAX) củng cố sau khi giảm mạnh, một bứt phá có xảy ra?

Avalanche (AVAX) đã giao dịch bên trong một phạm vi kể từ khi bật lên vào ngày 22 tháng 1. Nó hiện đang giao dịch ngay giữa phạm vi này.

Phạm vi giao dịch

Trở lại vào tháng 1, AVAX đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 147 (tháng 11 năm 2021), tuy nhiên vẫn tiếp tục thu hút được lực mua từ các vùng hỗ trợ mạnh.

Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 52,95 vào ngày 22 tháng 1. Token đã bật lên sau đó. Mặc dù không rõ chính xác vị trí của vùng kháng cự ngang do sự hiện diện của nhiều bấc, nhưng nó dường như là mức $ 77,5 (biểu tượng màu đỏ). Ngược lại, vùng hỗ trợ gần nhất là $ 55.

Do đó, có thể nói rằng AVAX đang giao dịch trong phạm vi từ $ 55 đến $ 77,5.

avax-cung-co

Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đang bật lên

Biểu đồ hàng ngày cho thấy AVAX đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 61,70. Tuy nhiên, sự phục hồi vẫn còn yếu cho đến nay.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá. Mặc dù MACD đang tăng nhưng nó vẫn chưa cắt vào vùng dương. Tương tự, chỉ số RSI đang tăng nhưng vẫn chưa vượt qua ngưỡng 50.

Ngoài ra, AVAX đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Do đó, trong khi một đợt tăng tới ngưỡng kháng cự này có vẻ sẽ xảy ra, thì các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa xác nhận khả năng token sẽ bứt phá.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 3

avax-cung-co

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @PostyXBT đã tweet một biểu đồ của AVAX, cho thấy rằng token đang giao dịch bên trong một cái nêm tăng dần ngắn hạn. Cái nêm được coi là một mô hình giảm giá, do đó, sự phá vỡ xuống dưới nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

avax-cung-co

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, token đã phá vỡ xuống dưới cái nêm.

Vùng đầu tiên có thể cung cấp hỗ trợ là $ 61,40. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 khi đo lường chuyển động đi lên kể từ ngày 22 tháng 1.

Có thể AVAX sẽ tạo ra một đáy cao hơn ở mức này trước khi thực hiện nỗ lực hướng tới đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Biểu đồ AVAX/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto