Avalanche (AVAX) cố gắng duy trì phong trào đi lên sau mức ATH gần đây

Avalanche (AVAX) đang giữ trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nhưng chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ duy trì xu hướng đi lên.

Cặp AVAX/BTC có vẻ giảm giá hơn đáng kể so với cặp USD, vì cả hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật đều cung cấp triển vọng giảm giá.

AVAX giảm sau khi đạt ATH

AVAX đã giảm xuống kể từ ngày 23 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 79,80.

Bất chấp sự sụt giảm, nó vẫn đang giao dịch trên vùng $ 57. Khu vực này rất quan trọng, vì nó là mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào tháng 2 và sau đó đóng vai trò là mức kháng cự trong tháng 8 (biểu tượng màu đỏ). Sau đó, khi token bùng nổ, nó đã xác nhận mức này là hỗ trợ vào ngày 21 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây) trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại nói trên. Vì vậy, nếu giá quay trở lại vùng này, thì một đợt bật lên có thể sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật không đồng nhất với hành động giá.

Đường MACD đang giảm và histogram của nó đã cắt vào vùng âm. RSI cũng đang giảm và có nguy cơ giảm xuống dưới 50. Trước đó, chỉ báo RSI đã cắt lên trên 50 vào ngày 26 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lam) trước toàn bộ xu hướng đi lên. Do đó, phản ứng của chỉ báo RSI với mức 50 ở thời điểm hiện tại sẽ rất hữu ích cho việc xác định hướng của xu hướng.

avax-ath

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên, AVAX đã giao dịch bên trong các kênh song song giảm dần.

Xem thêm:  LINK thực hiện nỗ lực cuối cùng để duy trì xu hướng tăng của nó

Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là chuyển động đi xuống là một sự điều chỉnh và giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn khi quá trình điều chỉnh này hoàn tất.

Tuy nhiên, do các chỉ báo trong khung thời gian hàng ngày đang giảm, nên xu hướng không thể được coi là tăng, ít nhất là cho đến khi AVAX bứt phá lên trên kênh.

avax-ath

Biểu đồ AVAX/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

AVAX/BTC

Trader @BobLoukas đã phác thảo biểu đồ AVAX / BTC, cho biết rằng cặp tiền này đang cho thấy các dấu hiệu của sức mạnh.

avax-ath

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, kể từ tweet, token đã giảm đáng kể.

Quan trọng nhất, nó đã giảm xuống dưới mức ₿0,00125. Mức này rất quan trọng vì nó là mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Việc không thể duy trì trên vùng này sẽ có nghĩa là xu hướng tăng không được duy trì và mức tăng có thể chỉ là giả mạo.

Hơn nữa, MACD và RSI đều cung cập tín hiệu giảm giá giống như của cặp USD.

avax-ath

Biểu đồ AVAX/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto