Ava Labs của Avalanche huy động $350 triệu nâng định giá lên $5,25 tỷ, giá AVAX tăng 5%

Ava Labs, nhà phát triển chính của blockchain Avalanche, được cho là đang huy động 350 triệu đô la tiền tài trợ mới, nâng định giá công ty lên 5,25 tỷ đô la.

Blockchain Avalanche được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 bởi Ava Labs như một “kẻ hủy diệt Ethereum”. Nó đã thu về hơn 10 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) cho đến nay so với hơn 115 tỷ đô la của Ethereum, theo dữ liệu từ DeFi Llama. Avalanche hiện là blockchain lớn thứ tư sau Ethereum, Terra và BNB Chain.

Nguồn: DeFi Llama

Nếu thành công, đợt gây quỹ mới nhất sẽ biến Ava Labs trở thành một trong những startup tiền điện tử có giá trị cao nhất.

Ava Labs và các đơn vị liên quan đã huy động được gần 250 triệu đô la cho đến nay từ các nhà đầu tư nổi tiếng. Tháng 9 năm ngoái, Avalanche Foundation đã huy động được 230 triệu đô la trong một đợt bán token do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu. Trước đó, nó đã huy động được 18 triệu đô la trong hai vòng.

Với sự chấp nhận ngày càng tăng của Avalanche, token gốc AVAX của nó cũng đã tăng giá. Giá đã tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua và giao dịch trên mức $81 một chút với tổng vốn hóa thị trường hơn 21 tỷ đô la.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Giá Ethereum đã từng chỉ có $ 11 trong cuộc bầu cử Tổng thống gần đây nhất – bây giờ là $ 355, dự đoán tiếp theo sẽ là?

Theo The Block