Automata Network phát hành ATA trên Binance Launchpool, thành công huy động được 2,4 triệu đô la

Automata Network tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng bảo mật phi tập trung cho các dApp. Token ATA của nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Binance sau khi vòng gọi vốn hoàn tất.

Automata Network chia sẻ chi tiết về vòng tài trợ chiến lược của mình. Nó được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu khi token ATA được thêm vào chuỗi tài sản của một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Automata Network huy động thành công 2,4 triệu đô la

Theo thông báo chính thức của team Automata Network, vòng tài trợ chiến lược của họ đã kết thúc thành công. Tổng cộng 2,4 triệu đô la đã được huy động bởi các cựu chiến binh đầu tư blockchain.

“Hơn 24 giờ sau khi ra mắt ATA của chúng tôi trên Binance Launchpool và chúng tôi đã vượt qua mốc 5 tỷ đô la TVL!”

Vòng tài trợ này do KR1, Jump Trading và IOSG Ventures đồng dẫn đầu. Keld van Schreven, giám đốc điều hành và đồng sáng lập KR1 nhấn mạnh tầm quan trọng của những gì đạt được bởi Automata Network đối với sự tiến bộ của nền kinh tế phi tập trung:

“Từ tiến bộ kỹ thuật của team cho đến quan hệ đối tác được thực hiện lần lượt với các dự án hàng đầu và tích cực nhất trong ngành, rõ ràng Automata có cả tầm nhìn và khả năng thực hiện nó đúng như ý muốn. Sự hỗ trợ của chúng tôi đối với Automata nói lên cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế Web3 tập trung vào quyền riêng tư và chúng tôi mong muốn được thấy nhiều công việc tuyệt vời hơn từ team”.

Automata Network đã phát hành một số công cụ quản trị và quyền riêng tư cho mạng Ethereum (ETH) và Polkadot (DOT). Witness và Conveyor là các sản phẩm chủ lực được các công ty blockchain sử dụng thành công, bao gồm Plasm và Clover Finance.

Xem thêm:  SEC phạt các công ty của tỷ phú Guo Wengui gần 540 triệu đô la vì ICO và IPO chưa đăng ký

Dự án được ươm tạo bởi Berkeley Blockchain Xcelerator 2021 và đã nhận được tài trợ từ Web3 Foundation.

Token ATA sẽ hoạt động trên Binance

Ngoài ra, ATA của Automata Network sẽ được phát hành trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn thế giới, Binance. Vào thời điểm hiện tại, token ATA đã có sẵn trong Binance Launchpool: người dùng có thể nhận được phần thưởng trong ATA khi stake BNB, BUSD và DOT.

Bắt đầu từ 13 giờ chiều ngày 7 tháng 6 theo giờ Việt Nam, giao dịch các cặp với ATA sẽ bắt đầu trên Binance. Trong một thông báo niêm yết chính thức, Automata Network đã chia sẻ chi tiết về token ERC-20 và BEP-20 của họ.

Deli Gong, đồng sáng lập tại Automata Network coi việc niêm yết Binance là một cơ hội duy nhất về mặt thanh khoản và tăng khả năng hiển thị cho dự án của mình:

“Chúng tôi coi việc niêm yết trên Binance Launchpool là một cách tuyệt vời để tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, đồng thời tạo ra tính linh hoạt và tính thanh khoản cao hơn cho cộng đồng đang phát triển của chúng tôi. Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường với sự hiệp lực mạnh mẽ trong không gian, chúng tôi đánh giá cao hoạt động nhất quán của team và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Binance trong những ngày sắp tới”.

Theo U.Today