ATOM và một coin sàn DEX được thiết lập để bùng nổ, theo KOL Michaël van de Poppe

Một nhà phân tích nổi tiếng đang chia sẻ triển vọng năm 2022 của mình sau khi thị trường tiền điện tử trải qua đợt điều chỉnh mạnh trong những tuần gần đây.

Trong một video mới, Michaël van de Poppe nói với 156.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang để mắt đến hai altcoin có tiềm năng đột phá lớn trong năm tới.

Nhà phân tích cho biết anh đang xây dựng danh mục đầu tư của mình với các tài sản mà anh tin rằng đang bị định giá thấp, bắt đầu với internet của các blockchain, Cosmos (ATOM).

“ATOM đã có một đợt tăng trưởng mạnh vào đầu năm 2021. Sau đó, nó đã chứng kiến một đợt điều chỉnh khắc nghiệt [bắt đầu từ tháng 5] để hướng tới một cú retest đẹp.

Khi chúng ta xem xét hành động giá hiện tại, ATOM cũng có một đợt tăng trưởng mạnh và một động thái điều chỉnh khắc nghiệt tương tự. Nó có thể chứng kiến một cú retest đẹp một lần nữa”.

atom-tang-gia

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe 

Theo nhà phân tích, nếu lịch sử gieo vần, ATOM có thể tăng lên mức Fib mở rộng 1.618 ở $ 60, và cao hơn tới $ 100 trong đợt tăng giá tiếp theo.

Cosmos hiện đang giao dịch ở mức $ 27,56, tăng 10% trong 24 giờ qua.

Tiếp theo là SUSHI, token gốc của SushiSwap, một sàn DEX dựa trên Ethereum.

Xem thêm:  Jamie Dimon: Nếu bạn vay tiền để mua Bitcoin, bạn là kẻ ngốc

Van de Poppe lưu ý rằng sau khi thấy giá SUSHI giảm mạnh 80%, anh ấy muốn có một vị trí.

“SUSHI đã trải qua một đợt kiểm tra lại tuyệt đẹp ở đây. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc để tích lũy. Nó có thể giao dịch trong phạm vi từ $ 4,64 đến $ 7,35 một khoảng thời gian. Đợt phục hồi sẽ được kích hoạt khi giá vượt lên trên phạm vi này”.

atom-tang-gia

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe 

SUSHI hiện đang giao dịch ở mức $ 6.50, tăng hơn 13% trong 24 giờ.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl