ATOM và EGLD có thể bật tăng mạnh mẽ trong vài ngày tới

Cosmos và Elrond đang cho thấy tiềm năng tăng giá ấn tượng sau khi cả hai token đều giữ được mức hỗ trợ quan trọng của chúng.

Cosmos và Elrond đang trỗi dậy

Cosmos và Elrond dường như đang bật lên nhanh chóng từ các vùng hỗ trợ quan trọng sau khi chịu tổn thất đáng kể trong ba tuần qua.

ATOM đã chứng kiến ​​giá của nó giảm gần 33% kể từ ngày 3 tháng 4, từ mức cao nhất là $ 33,3 xuống mức thấp nhất là $ 22,4, ngay ranh giới dưới của kênh song song tăng dần được hình thành kể từ tháng 9 năm 2021. Phe bò đã mua mạnh ở mức này và đẩy giá lên khoảng 10%.

Lịch sử cho thấy rằng, mỗi khi ATOM bật lên từ đường này thì nó sẽ bắt đầu một đợt tăng lên ít nhất là đường giữa của kênh ($ 33,5), thể hiện mức tăng 36% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, Cosmos sẽ phải giữ trên $ 22,4 để triển vọng lạc quan còn hiệu lực. Nếu không làm như vậy, giá có thể giảm mạnh xuống $ 17,6.

atom-egld

Biểu đồ ATOM/USD khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Elrond cũng bị ràng buộc trong xu hướng giảm mạnh trong vài tuần qua. Các khoản lỗ dường như đã được kiềm chế bởi đường hỗ trợ của tam giác tăng dần được hình thành kể từ tháng 1 năm nay. Nếu hỗ trợ này tiếp tục được giữ, giá có thể kiểm tra lại đường kháng cự của mô hình ở mức $ 204.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential bổ sung độ tin cậy cho triển vọng lạc quan. Nó đã đưa ra một tín hiệu mua dưới dạng một thanh nến pinbar có số đếm 10 trên biểu đồ hai ngày. Sự hình thành này dự đoán rằng áp lực tăng đột biến có thể dẫn đến một đến bốn thanh nến tăng hoặc bắt đầu một đợt tăng mới.

Xem thêm:  Đây là nguyên nhân thúc đẩy Opulous (OPUL) tăng 1.095%

Miễn là Elrond tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ $ 141,5, nó có cơ hội tốt để tăng lên $ 204. Nhưng nếu giá đóng cửa cây nến 2 ngày bên dưới đường hỗ trợ của tam giác, thì nó có khả năng giảm xuống còn $ 112.

atom-egld

Biểu đồ EGLD/USD khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptobriefing