Arrington Capital ra mắt Quỹ hệ sinh thái Algorand trị giá $ 100 triệu nhưng vẫn giữ lòng tin tuyệt đối với XRP

Công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử của Michael Arrington, Arrington Capital Management, đang ra mắt quỹ tài trợ trị giá $ 100 triệu vào các dự án xây dựng trên Blockchain Algorand.

Arrington Capital ra mắt Quỹ hệ sinh thái Algorand trị giá $ 100 triệu

Arrington Capital hiện đang quản lý hơn $ 1 tỷ USD tài sản. Được biết, quỹ tài trợ này mang tên “Quỹ tăng trưởng Arrington Algo” (Arrington Algo Growth Fund – AAGF). Quỹ sẽ chịu trách nhiệm đầu tư vào token và vốn chủ sở hữu.

arrington-capital-ra-mat-quy-he-sinh-thai-algorand-tri-gia-100-trieu-nhung-van-giu-long-tin-tuyet-doi-voi-xrp

Michael Arrington, nhà sáng lập blog TechCrunch

Arrington chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với CoinDesk như sau:

“Đây là quỹ tập trung vào tiền điện tử thứ hai của Arringtonl sau quỹ Arrington hàng đầu.”

AAGF là cái tên mới nhất trong danh sách ngày càng tăng các quỹ tiền điện tử hiện đang bơm hơn $ 500 triệu vào blockchain Proof-of-Stake của Slivio Micali. Quỹ sẽ giúp thanh toán cho các khoản đầu tư từ các token, NFTs toke cho đến quan hệ đối tác với Miami để sử dụng Algorand trong các dự án thành phố. Tất cả các dự định này đều nhằm mục đích gia tăng tốc phát triển của hệ sinh thái Algorand.

Arrington cho biết:

“Các LP của chúng tôi (đối tác giới hạn) bao gồm một số bên phù hợp với tầm nhìn của Algorand và muốn hỗ trợ hệ sinh thái đang mở rộng với các dịch vụ mới. Chúng tôi cũng có thể thu hút thêm các nhà đầu tư. Ngoài ra, cá nhân tôi đang đầu tư vào quỹ này.”

Algorand, giống như các giao thức khác, mong muốn đạt được lợi thế trong cuộc chạy đua vũ trang tài chính phi tập trung (DeFi). 11 triệu địa chỉ của nó có vẻ khá nhạt nhòa so với 157 triệu của Ethereum. Tuy nhiên, blockchain Algorand nhanh nhạy hơn nhiều, cả về sức mạnh và tốc độ xử lý giao dịch. Mặc dù vậy, Algorand thiếu đi một hệ sinh thái DeFi đã được thiết lập chặt chẽ so với các blockchain khác.

Xem thêm:  Phân tích on-chain: Chỉ báo MVRV cho thấy Bitcoin sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới

Tuy nhiên, điều đó có thể bắt đầu thay đổi. Dự án xổ số không lỗ Yieldly (tương tự như PoolTogether) và ứng dụng DeFi đầu tiên của Algorand – đã tích lũy được hơn $ 11 triệu tổng giá trị bị khóa (TVL) sau khi ra mắt vào thứ Bảy. Keli Callaghan, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Algorand, cho biết ứng dụng, được ra mắt với sự hỗ trợ từ quỹ cộng đồng Algorand, đã trở thành một cú hit.

Nhưng mạng lưới cũng đang tìm kiếm các cơ hội ở khía cạnh tập trung hơn. Điều đó bao gồm các dự án sẽ cho phép các tổ chức tài chính sử dụng cơ sở hạ tầng DeFi và cung cấp cho các ngân hàng trung ương các cách chuyển số hoá.

Callaghan chia sẻ:

“Quan điểm của chúng tôi không phải là người này sẽ vượt qua người kia, người đó sẽ giành chiến thắng hoặc khiến người kia thua cuộc, mà là chúng hội tụ lại. Chúng tôi tự thấy mình đang trở thành cầu nối giữa các ngân hàng, công ty và DeFi.”

Arrington Capital vốn nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử với quỹ XRP, được ra mắt vào cuối năm 2017 với số vốn $ 100 triệu. Công ty hiện vẫn giữ lòng tin vào Ripple hay XRP ngay cả khi các công ty khác trên thị trường bỏ chạy.

Arrington cho biết:

“Chúng tôi cực kỳ trung thành với Ripple và XRP và chúng tôi tin tưởng vào hệ sinh thái đó. Nhưng đó là một thế giới đa hướng.”

Veronica

Theo AZCoin News