ApeCoin (APE) xóa đi phần lớn lợi nhuận từ tháng 6

Việc ApeCoin (APE) phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần đã làm mất hiệu lực cấu trúc tăng giá tiềm năng, được phát triển kể từ ngày 15 tháng 6.

Triển vọng hàng ngày

ApeCoin đã bắt đầu động thái tăng vào ngày 15 tháng 6, đạt mức cao nhất cục bộ là $ 7,70 vào ngày 5 tháng 8. APE đã giao dịch trên đường hỗ trợ tăng dần trong khoảng thời gian này nhưng đã phá vỡ xuống dưới nó này vào ngày 19 tháng 8.

Sau đó, nó tiếp tục giảm và phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 5,20 vào ngày 26 tháng 8. Do đó, cấu trúc tăng giá được bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 đang có nguy cơ bị vô hiệu.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới mức 50 (biểu tượng màu đỏ) và vẫn đang giảm mà không tạo ra bất kỳ dấu vết nào của sự phân kỳ tăng giá.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở $ 4,20. Ngược lại, vùng $ 5,20 hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp kháng cự.

Biểu đồ APE/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @IncomeSharks đã tweet một biểu đồ APE, lưu ý rằng giá đã giảm trở lại vùng hỗ trợ ngang $ 5,20. Như được thấy ở trên, ApeCoin đã giảm xuống dưới mức này kể từ đó.

Nếu giá bứt phá lên trên đường kháng cự hiện tại, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở $ 5,40, tạo ra bởi vùng kháng cự mục tiêu trong khoảng từ $ 5,20 đến $ 5,40.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần này: BTC, NEO, TRX, XTZ, VET

Kịch bản có khả năng nhất là giá sẽ kiểm tra lại vùng này trước khi có một động thái giảm khác về phía $ 4,20.

Biểu đồ APE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy APE đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C, được bắt đầu từ ngày 15 tháng 6. Nếu vậy, giá có khả năng sẽ tạo ra mức thấp mới trong thời gian tới.

Hiện tại, giá dường như đang cố gắng lấy lại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618. Làm như vậy có thể bắt đầu đợt tăng tới $ 5,30, mục tiêu được nêu ở trên.

Việc tăng lên trên mức cao của sóng C (đường màu đỏ) ở $ 7,72 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Biểu đồ APE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá APE ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto