ApeCoin (APE) giảm hơn 50% từ ATH – Những altcoin giảm nhiều nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm altcoin giảm nhiều nhất trong bảy ngày qua, cụ thể hơn là từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5.

Các altcoin này là:

APE

APE đã giảm kể từ ngày 18 tháng 4 khi nó gần đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $ 27,80. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và không có sự thoái lui đáng kể nào.

Vào ngày 4 tháng 5, APE đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 14, vùng này trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Trong khi vùng này được mong đợi sẽ cung cấp hỗ trợ, thì nó đã không làm được điều đó.

Hỗ trợ tiếp theo là $ 12, được tạo bởi một đường hỗ trợ tăng dần. Sự cố bên dưới đường này có thể đẩy nhanh tốc độ giảm.

ape-altcoin

Biểu đồ APE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

KAVA

KAVA đã giảm mạnh kể từ khi đạt mức cao $ 5,65 vào ngày 29 tháng 4. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp $ 3,64 vào ngày 6 tháng 5. Mức thấp được tạo ngay tại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 là $ 3,75.

Nếu giá không bắt đầu bật lên từ vùng này, phe gấu sẽ nhận thấy cơ hội để đẩy giá xuống dưới nó và đẩy nhanh tốc độ giảm.

ape-altcoin

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

GMT

GMT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,17 vào ngày 28 tháng 4. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và vào ngày 5 tháng 5, GMT đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 3.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 2,10.

Nếu vùng này không giữ được giá, sẽ không còn mức hỗ trợ nào khác cho đến $ 0,80.

ape-altcoin

Biểu đồ GMT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CRO

CRO đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 1. Điều này tiếp tục cho đến ngày 25 tháng 4, khi giá cuối cùng đã phá vỡ và đạt mức thấp nhất là $ 0,26 vào ngày 3 tháng 5.

Xem thêm:  TOP nhà phân tích cho rằng AVAX còn rất nhiều xăng trong bình và kêu gọi sự bùng nổ của 2 altcoin vốn hóa lớn

Không có dấu hiệu tăng giá nào và vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0,19.

ape-altcoin

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

FTM

FTM đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 26 tháng 1. Gần đây nhất, nó đã bị đường kháng cự của kênh này từ chối vào ngày 2 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ) và đã giảm với tốc độ nhanh hơn kể từ đó.

Vào ngày 30 tháng 4, FTM đã giảm xuống mức thấp nhất hàng năm là $ 0,65.

Đường hỗ trợ của kênh hiện ở mức $ 0,37.

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto