ApeCoin (APE) đạt ATH trước phiên đấu giá đất Otheride trong tuần này

NFT và Metaverse là những điểm sáng trong khi thị trường tiền điện tử sideway vào năm 2022 và bằng chứng về điều này xuất hiện khi ApeCoin (APE) đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 26,7 đô la vào hôm nay (29/4).

Động lực tăng giá ổn định của APE phần lớn là do cuộc đấu giá đất The Otheride sắp tới được tổ chức bởi Yuga Labs và Animoca Brands kết hợp với dự án NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) vào thứ Bảy (30/4).

ApeCoin (APE) đạt ATH

Biểu đồ giá APE/USDT khung 4 giờNguồn: TradingView

Cuộc đấu giá Otheride sẽ được thực hiện theo kiểu Hà Lan (Dutch auction) và chỉ những địa chỉ ví đã KYC thành công mới được phép tham gia trong đợt bán 100.000 lô đất đầu tiên. Tất cả những mảnh đất này sẽ được thanh toán bằng APE, góp phần làm cho nhu cầu của nó tăng cao khi những người quan tâm tích lũy để chờ đấu giá.

“Cuộc phiêu lưu Otheride sẽ bắt đầu trên Otheride.xyz vào ngày 30/04 lúc 12 giờ tối theo giờ ET (23h theo giờ Việt Nam). KYC trên Somethingisbrewing.xyz đã được lên lịch tham gia vào ngày thứ Bảy – chỉ những người đã KYC mới có thể tham gia”.

Những địa chỉ ví đã có NFT của BAYC hoặc MAYC sẽ có thể yêu cầu một thửa đất miễn phí trong 21 ngày sau cuộc đấu giá mà không cần phải được chấp thuận KYC để yêu cầu.

Xem thêm:  Altcoin này có thể tăng gấp 10 lần từ mức hiện tại, theo KOL Credible

Các cuộc bỏ phiếu quản trị đang diễn ra trong cộng đồng ApeCoin cũng đã giúp tăng nhu cầu về APE, một minh chứng rõ ràng rằng những holder BAYC và MAYC đang muốn tham gia nhiều hơn theo hướng mà hệ sinh thái sẽ thực hiện trong những năm tới.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph