APE tăng vọt 24% trong ngày nhờ tin đồn mở bán NFT Land

Giá của APE cho thấy triển vọng kỹ thuật thú vị khi nó tiếp cận rào cản quan trọng. Một động thái nhanh chóng dứt khoát vượt trên rào cản này có thể kích hoạt xu hướng tăng, thiết lập cơ sở và chạy đua đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Giá APE sẵn sàng phục hồi?

Giá APE giảm mạnh kể từ ATH 17,46 đô la vào ngày 18/3. Mặc dù sự cường điệu ban đầu đã phai nhạt, nhưng động thái giảm dừng lại tại khoảng 10,6 đô la. Sau khi thiết lập swing low quanh mức này, APE đã tăng lên khoảng 15 đô la và thiết lập đỉnh cục bộ vào ngày 28/3.

Kể từ thời điểm này, giá APE hoạt động trong những rào cản dao động từ 10,68 đô la đến 15 đô la. Gần đây hơn, APE di chuyển giữa các rào cản 12,4 và 10,6 đô la. Tuy nhiên, áp lực mua tăng đột biến từ hôm qua đến nay đã đẩy altcoin này lần lượt vượt qua các ngưỡng 12,4 đô la và 15 đô la. Theo đó, nó báo hiệu sự hồi sinh của người mua và cơ sở tiềm năng để kích hoạt động thái cao hơn nữa.

Điều thú vị là APE tăng khoảng 25% trong 24 giờ qua sau khi thiết lập hai đáy cao hơn lần lượt là 10,6 và 11,05 đô la vào ngày 11/4 và ngày 19/4. Vì chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tạo đáy cao hơn trong cùng ngày, nên nó cho thấy phân kỳ tăng ẩn.

Mô hình kỹ thuật như vậy thường dẫn đến hành động giá bùng nổ và được gọi là phân kỳ ẩn. Nhiều người thường nhầm lẫn điều này với đà giảm do chỉ số RSI đang đi xuống thấp hơn.

Tính đến thời điểm viết bài, APE ghi nhận mức cao nhất trong ngày là 16,53 đô la và hiện giảm nhẹ về 15,52 đô la.

Xem thêm:  DeFi Money bất ngờ thông báo đóng cửa khiến nhiều nhà đầu tư thiệt hại khi giá giảm tới 75%

APE/USDT Nguồn: TradingView

Về nguyên nhân giá tăng tích cực như vậy trong ngày, có tin đồn công ty chủ quản Yuga Labs sắp tung ra tính năng mua NFT Land (đất đai) trong game metaverse Otherside. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Vấn đề nguồn cung?

Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào ngày 17/3, số lượng cá voi nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu token APE tăng lên 154. Bất chấp giá giảm gần đây từ ATH 17,46 đô la xuống 10,5 đô la, số lượng nhà đầu tư này tăng từ 149 lên 154, cho thấy họ đang mong đợi hiệu suất tăng từ APE.

ape

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ đối với coin liên quan đến NFT này nếu giá Bitcoin lao dốc nghiêm trọng. Trong trường hợp như vậy, nến hàng ngày đóng dưới 10,5 đô la sẽ tạo ra đáy thấp hơn và lệch xuống dưới đáy phạm vi, chấm dứt triển vọng tăng giá của APE. Trong trường hợp như vậy, APE có thể trượt xuống thấp hơn để tìm kiếm các mức hỗ trợ ổn định cho đến khi người mua bên lề bước vào.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto