Ankr tăng 137% sau khi trở thành người xác thực hàng đầu trên Binance Smart Chain

Cải thiện các nguyên tắc cơ bản, quan hệ đối tác mới và tích hợp với Binance Smart Chain (BSC) đã tạo ra cuộc biểu tình 137% gần đây của Ankr.

Thật khó để lập luận rằng thị trường tiền điện tử không tăng giá ngay lúc này, nhưng lần tăng giá này cho thấy những đặc điểm và chất xúc tác khác với đợt tăng giá của thị trường vào năm 2017.

Vào năm 2017, các nhà đầu tư đã bị thổi phồng bởi sức hấp dẫn của lợi nhuận cao từ các đợt chào bán ICO với nhiều hứa hẹn suông, nhưng chúng tạo ra rất ít sản phẩm thực sự có thể hoạt động.

Nhanh chóng chuyển tiếp sang năm 2020, mùa altcoin chủ yếu tập trung vào cho vay, thanh khoản và canh tác lợi nhuận. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với DeFi được kích hoạt bởi các APY hàng ngàn phần trăm kiếm được từ việc stake tài sản, bên cạnh quyền truy cập phi tập trung vào các tài sản kế thừa thông qua các token tổng hợp. Hơn nữa, đầu cơ thuần túy về việc mua và stake các token không khả dụng đang đẩy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên mức cao mới.

Một số blockchain cung cấp tính năng stake được ủy quyền và trong khi việc stake và xác thực node mang lại phần thưởng sinh lợi cho các nhà khai thác, việc triển khai một node không chỉ khiến những người dùng bình thường có thể cảm thấy khó khăn. Ngay cả đối với những người dùng có kinh nghiệm hơn, việc thiết lập các node nhà phát triển có thể mất thời gian.

Giao thức Ankr cho phép dễ dàng truy cập vào nhiều blockchain, bao gồm Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain. Bằng cách cung cấp giải pháp đám mây, người dùng có thể triển khai các node stake và node nhà phát triển trong vài phút thay vì mua, thiết lập và sau đó tự mình duy trì các thiết lập đắt tiền.

Vào tháng 2, ANKR có vốn hóa thị trường 170 triệu đô la và đang giao dịch trong một phạm vi tương đối bằng phẳng. Tuy nhiên, cuộc biểu tình 137% gần đây nhất đã bắt đầu khi dự án trở thành trình xác thực BSC.

Ankr tăng 137% sau khi trở thành người xác thực hàng đầu trên Binance Smart Chain

Biểu đồ giá ANKRNguồn: TradingView

Khi giá ANKR đạt mức cao nhất mọi thời đại 0,06 đô la vào ngày 12 tháng 3, vốn hóa thị trường của nó đã vượt qua 400 triệu đô la.

Giải pháp một cú nhấp chuột của Ankr cũng cung cấp các node cho Eth2, Avalanche, Bitcoin, Celo, Cosmos, Decred, Matic, Qtum, Tezos và nhiều mạng blockchain khác. Hơn nữa, Ankr sẽ xử lý việc stake Eth2 với ít nhất là 0,5 Ether và dự án cung cấp tính thanh khoản tức thì bằng cách phát hành một tài sản tổng hợp gọi là aETH.

ANKR là token quản trị gốc của nền tảng Ankr Staking và nó cũng đóng vai trò như một phương thức thanh toán cho các dịch vụ, chẳng hạn như triển khai node và sử dụng ứng dụng.

aETH đạt được lực kéo

Các trường hợp sử dụng cho aETH đã được mở rộng sau một số hợp tác thành công với SushiSwap, Curve Finance và Yearn Finance. Các mối quan hệ đối tác này bổ sung vào tính thanh khoản và tối ưu hóa lợi nhuận của token. Các tài sản tổng hợp của Anker cũng được sử dụng trong các đề nghị cho vay và canh tác của OnX Finance.

Xem thêm:  Dưới đây là các yếu tố đã thúc đẩy vốn hóa thị trường Bitcoin tăng 100 tỷ đô la trong tháng qua

Những phát triển gần đây bao gồm việc niêm yết trên sàn giao dịch HitBTC vào ngày 7 tháng 3 và vào ngày 11 tháng 3, giao thức đã đạt vị trí số một với tư cách là trình xác thực BSC.

Vào ngày 12 tháng 3, JulSwap DEX cùa Binance Chain cũng đã công bố quan hệ đối tác với Ankr.

Ankr tăng 137% sau khi trở thành người xác thực hàng đầu trên Binance Smart Chain

ANKR dịch chuyển (trái) dưới dạng ERC-20 và địa chỉ (phải)Nguồn: Etherscan.io

Các quan hệ đối tác mới và hồ sơ theo dõi của Ankr trong việc phân phối các sản phẩm đã hứa là rất thuận lợi cho dự án, nhưng hoạt động on-chain của token ERC-20 không thu được nhiều lợi nhuận. Trung bình, ít hơn 250 địa chỉ hoạt động mỗi ngày.

Ankr tăng 137% sau khi trở thành người xác thực hàng đầu trên Binance Smart Chain

ANKR dịch chuyển (trái) dưới dạng BEP-20 và địa chỉ (phải)Nguồn: Bscscan.com

Mặt khác, đã có sự gia tăng sử dụng token ANKR trên mạng BSC. Điều này cho thấy rằng dự án đã đạt được mức độ phù hợp với cả vai trò là trình xác thực và token tổng hợp aETH đang tiếp tục được sử dụng ngày càng tăng trong hệ sinh thái DEX của nó.

Dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro cũng bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho Ankr vào ngày 5 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Ankr tăng 137% sau khi trở thành người xác thực hàng đầu trên Binance Smart Chain

Điểm VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá ANKRNguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, điểm số VORTECS bắt đầu chuyển sang màu xanh lục vào ngày 5 tháng 3 và vào ngày 6 tháng 3 đạt mức cao 75, khoảng 12 giờ trước khi giá ANKR bắt đầu tăng 20% trong hai ngày lên 0,04 đô la.

Cạnh tranh rất khốc liệt, nhưng Ankr có lợi thế

Mặc dù Ankr có triển vọng đầy hứa hẹn, nhưng có nhiều đối thủ cạnh tranh như Stakin, Stake.Fish, Stake Capital và Staking Facilities hoạt động trong cùng lĩnh vực. Tuy nhiên, việc đạt được vị trí số một với tư cách là người xác thực BSC mang lại cho Ankr một số uy tín và động lực.

Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ cách tài sản tổng hợp aETH phát triển về quy mô và khả năng tích hợp trong các giải pháp stake, DEX và canh tác lợi nhuận của nó. Nhìn chung, Ankr dường như đang ở một vị trí tuyệt vời để nắm bắt thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cointelegraph