Altcoin tiềm năng cho đa dạng hóa danh mục đầu tư thay vì XRP, SHIB

Tuy thường bị coi là coin yếu hơn, LTC đã có một màn trình diễn đáng khen ngợi vào tuần trước so với những “anh em” khác trên thị trường.

Thú vị hơn nữa, LTC được đưa vào danh sách “5 altcoin hàng đầu” của Evening Standard và chắc chắn điều đó sẽ làm tăng thêm giá trị cho blockchain Litecoin.

Danh sách đã đề cập đến một số loại tiền điện tử vào năm 2022 có thể được xem là lựa chọn thay thế cho Bitcoin. Các altcoin này sẽ được xem xét cho mục đích đầu tư hoặc lựa chọn để đa dạng hóa danh mục.

Ngoài LTC, các coin khác lọt vào danh sách bao gồm ETH, ADA, SOL, BCH và DOGE – là meme coin duy nhất trong danh sách.

Bí mật đằng sau sự thành công của LTC

Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử phải vật lộn để hướng lên kể từ cuối tháng 8, LTC ghi nhận mức tăng tích cực trong 24 giờ và 7 ngày. Vào thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch tại 61,9 đô la với vốn hóa thị trường là 4.399.810.648 đô la.

Hiệu suất lạc quan không gây ngạc nhiên, vì một số chỉ báo on-chain cũng ngụ ý điều đó. Ví dụ, tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị hợp lý (MVRV) của LTC nhanh chóng đạt được xu hướng tăng cùng với giá.

Giá tăng vọt cũng được khối lượng lớn hỗ trợ, tiếp tục thiết lập mô hình hướng lên có cơ sở.

ltc

Tỷ lệ MVRV (đỏ) và khối lượng (xám) Nguồn: Santiment

Điều thú vị là số lượng địa chỉ nhận cao hơn so với tuần trước. Đó là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào LTC.

Xem thêm:  Optimism bất ngờ di chuyển 450 triệu đô la OP đến Coinbase khiến giá token giảm hơn 16%

ltc

Số lượng địa chỉ nhận (xám nhạt) Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, mức độ hiện diện của LTC trên mạng xã hội cũng tăng trong tuần qua khi mức xếp hạng các từ ngữ thịnh hành được cải thiện đáng kể. Điều này cho thấy sự quan tâm của cộng đồng ngày càng tăng.

Đạt được các chỉ báo on-chain quan trọng cùng với hoạt động phát triển tích cực báo hiệu những ngày tốt hơn cho LTC sắp tới.

ltc

Xếp hạng các từ thịnh hành (đỏ) và hoạt động phát triển (tím) Nguồn: Santiment

Những ngày tiếp theo

Biểu đồ 4 giờ của LTC cũng có vẻ hứa hẹn vì giá đã breakout mô hình tam giác tăng dần, củng cố thêm cơ hội hướng lên trong những ngày tới.

Cụ thể, giá đã breakout đường kháng cự tại mốc 57,8 đô la. Hơn nữa, đường EMA 20 ngày (màu xanh) vượt trên đường EMA 50 ngày (màu đỏ) là một tín hiệu tăng giá.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng đang ghi nhận xu hướng tăng, làm tăng khả năng tiếp tục hướng về phía bắc.

ltc

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto