Altcoin thay nhau đạt mức cao nhất mọi thời đại khi đón nhận nhiều tin tức tích cực

Cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại của Ethereum đang được theo sau bởi những màn trình diễn ấn tượng không kém từ phần lớn các altcoin.

ETH đã dẫn đầu thị trường khi nó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới tại 1,763 đô la. Hợp đồng tương lai ETH trên CME dự kiến ra mắt vào ngày 9 tháng 2 khiến nhiều nhà phân tích dự đoán rằng nó có thể sẽ đạt mức 2,000 đô la trước khi gặp bất kỳ mức kháng cự đáng kể nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, ETH hiện giao dịch ở mức 1,725 đô la, tăng 3% trong 24 giờ qua trong khi Bitcoin tăng 5% và giao dịch ở mức 39,200.

Altcoin tăng lên mức cao nhất trong nhiều năm trong khi giá Bitcoin tập hợp

Biểu đồ giá ETH khung 4 giờNguồn: TradingView

Phí gas trên mạng Ethereum cũng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này với chi phí giao dịch trung bình đạt 17.5 đô la vào ngày 3 tháng 2, điều này khiến một số sàn giao dịch tạm dừng rút ETH và ERC-20.

Altcoin tăng lên mức cao nhất trong nhiều năm trong khi giá Bitcoin tập hợp

Biểu đồ giá gas trung bình trên EthereumNguồn: Etherscan

Yearn Finance bị tấn công

Vào ngày 4 tháng 2, Yearn Finance (YFI) đã trải qua một vụ một hack, những tên hacker đã rút 11 triệu đô la stablecoin DAI từ vault lợi nhuận V1 DAI. Team đã phản ứng nhanh chóng bằng cách thực hiện một số bước để giúp giảm thiểu thiệt hại của cuộc tấn công.

Những điều này bao gồm Tether đóng băng 1.7 triệu đô la tiền bị đánh cắp sẽ được trả lại cho dự án và một đề xuất từ ​​cộng đồng MakerDAO để tạo một vị thế nợ có thế chấp (CDP) được xây dựng có mục đích để làm cho toàn bộ người dùng bị ảnh hưởng.

Tin tức tích cực đến từ Protego, một tổ chức giám sát tiền điện tử có trụ sở tại Washington, người thông báo rằng đã trở thành công ty chuyên về tiền điện tử thứ hai nhận được giấy phép quốc gia từ Văn phòng kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ (OCC).

Đảng Dân chủ bỏ phiếu để thúc đẩy dự luật kích thích kinh tế

Cổ phiếu tăng mạnh vào thứ Sáu (5/2) khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ vượt qua một rào cản quan trọng trong việc triển khai gói kích thích 1.900 tỷ đô la, trong đó gửi cho các cá nhân kiếm được ít hơn 50,000 đô la mỗi năm sẽ nhận được tấm séc cứu trợ Covid-19 trị giá 1,400 đô la.

Xem thêm:  3 cách mà trader Bitcoin có thể phát hiện và tránh thao túng trong thị trường tiền điện tử

Phần lớn các chỉ số chính kết thúc ngày trong sắc xanh, với S&P 500, Dow và NASDAQ đóng cửa ngày tăng lần lượt 0.39%, 0.30% và 0.57%. Bạc cũng tăng 2.82% và chốt ngày ở mức 26.98 đô la.

Altcoin tăng cao hơn

Khi Bitcoin được giao dịch trong phạm vi từ 36,000 đến 39,000 đô la, các altcoin đang đạt được động lực lớn và nhiều đồng coin đã chứng kiến ​​mức tăng đột phá về giá vào thứ Sáu.

MakerDAO (MKR) đã tăng thêm 45% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,099 đô la trước khi điều chỉnh về 2,599 đô la vào thời điểm hiện tại, trong khi giao thức cơ sở hạ tầng DeFi 0x (ZRX) đã chứng kiến giá của nó tăng 61% lên 1.52 đô la.

Những người hoạt động đáng chú ý từ các altcoin vốn hóa lớn hơn là Cardano (ADA), tăng 26.44% và Binance Coin (BNB) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 65.8 đô la

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,188 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 60.5%.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cointelegraph