Altcoin siêu tốc này có khả năng bùng nổ 10x, theo Credible Crypto

Nhà phân tích Credible Crypto đang để mắt đến một altcoin chuyển động siêu tốc mà anh cho rằng có khả năng bùng nổ 10x hoặc hơn trong thị trường tăng giá hiện tại. Anh giải thích:

“Tôi đang tìm kiếm mức tăng ít nhất là 10x cho CVX từ mức hiện tại trong thị trường bò này – và đây vẫn là mức thận trọng. APR (tỷ lệ phần trăm hàng năm) nhận được từ việc khóa CVX hiện cũng hơn 50%.

CVX đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án yêu thích và là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của tôi”.

Convex Finance là một giao thức cho phép các nhà cung cấp thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance (DEX) kiếm được phí giao dịch và các phần thưởng khác mà không cần phải khóa CRV – token cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch.

Credible Crypto cũng chia sẻ một biểu đồ từ nền tảng phân tích Ethereum (ETH) Nansen cho thấy các khoản đầu tư lớn chảy vào CVX từ ví của công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số Blocktower Capital.

Image

Nguồn: Nansen

Trong tuần, CVX đã vượt trội so với các ông lớn khác trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm Ethereum, Solana (SOL) và Aave (AAVE). Nó tăng 33% trong bảy ngày qua và CVX đang giao dịch ở mức 11,03 đô la, tăng 503% so với mức thấp cách đây ba tháng nhưng vẫn giảm 45% so với mức cao nhất mọi thời đại là 20,89 đô la.

Xem thêm:  Phe bò đẩy Bitcoin lên mức cao mới 2020, có phải bull run hậu halving đã đến?

Nguồn: Coinmarketcap