Altcoin này xuất hiện tín hiệu tăng giá trong nhiều khung thời gian

Balancer (BAL) đã tạo ra một mô hình tăng giá ngắn hạn, dự kiến ​​sẽ dẫn đến sự gia tăng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Cái nêm giảm dần

BAL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 75,09 vào ngày 4 tháng 5. Phong trào giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp $ 10,40 vào ngày 24 tháng 1.

BAL đã tăng với tốc độ từ ​​từ cho đến ngày 25 tháng 3, khi nó đẩy nhanh tốc độ tăng. Động thái này đã giúp giá bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần, trong đó giá đã được giao dịch kể từ tháng 9. Giá đạt mức cao là $ 21,98 trước khi giảm.

Bất chấp sự bứt phá, BAL vẫn đang giao dịch thấp hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự quan trọng gần nhất sẽ là $ 34. Vùng này đã không được tiếp cận kể từ tháng 9 năm 2021.

altcoin-nay

Biểu đồ BAL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

BAL bứt phá

Xem xét khung thời gian hàng ngày kỹ hơn thì thấy rằng sự đột phá diễn ra sau khi cả RSI và MACD hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Những phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng, như trường hợp của BAL.

Bất chấp sự sụt giảm vào đầu tháng 4, các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Lý do đầu tiên cho điều này là đường phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn trong cả RSI và MACD. Điều thứ hai là RSI đang giữ trên mức 50 trong khi MACD vẫn dương.

Xem thêm:  REN đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự để tăng vọt

altcoin-nay

Biểu đồ BAL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @TheEuroSniper đã tweet một biểu đồ của BAL, nói rằng giá có thể tăng lên $ 16,80.

Nguồn: Twitter

Mặc dù BAL đã giảm kể từ ngày 8 tháng 4, nhưng nó dường như đã tạo ra mô hình hai đáy trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 4. Bên cạnh việc là mô hình tăng giá, nó còn được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 15,90. Đây là vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 khi đo lường toàn bộ mức giảm.

altcoin-nay

Biểu đồ BAL/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BAL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto