Altcoin này sẽ vượt trội hơn hầu hết các loại tiền điện tử trong chu kỳ hiện tại, theo KOL Altcoin Sherpa

Nhà phân tích Altcoin Sherpa cho biết SOL sẽ có lợi nhuận vượt trội hầu hết các loại tiền điện tử trong chu kỳ hiện tại.

Theo Sherpa, token gốc của nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến Solana có thể hoạt động tốt hơn các loại altcoin khác tùy thuộc vào biến động giá của Bitcoin.

Anh nhấn mạnh anh không biết SOL có thể tăng cao đến mức nào nhưng hy vọng sẽ vượt mức kháng cự tại khoảng 40 đô la và giảm trở lại khi chạm đến 50 đô la. Tại thời điểm viết bài, SOL đang được giao dịch với giá 40,81 đô la.

SOL 1

Biểu đồ giá SOL Nguồn: AltcoinShepra

Một loại tiền điện tử khác mà Altcoin Sherpa lạc quan là MANA. Nhà phân tích cho biết nền tảng thực tế ảo đang phục hồi sau khi chạm đáy. Altcoin này hiện giao dịch với giá 0,92 đô la từ mức thấp 0,74 đô la vào tháng 6.

SOL 2

Biểu đồ giá MANA Nguồn: AltcoinShepra

Sau đó, anh chia sẻ dự báo về token Metaverse APE. Theo anh, token được tạo ra cho cộng đồng NFT của Bored Ape Yacht Club có thể đảo ngược xu hướng giảm ở mức 6 đô la. APE hiện có giá 4,5 đô la.

SOL

 Biểu đồ giá APE Nguồn: AltcoinShepra

Đối với Bitcoin, nhà phân tích cho rằng cấu trúc thị trường giảm giá vẫn hoạt động trên khung thời gian cao. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 21.273 đô la.

Xem thêm:  Đếm ngược Alonzo và ngày dự phòng Abort cho sự kiện HFC của Cardano

“Tôi nghĩ đường EMA 200-4h sẽ tạo ra cơ hội Short tốt khi nó xuất hiện. Khoảng cách lớn giữa các MA tụt hậu thường đồng nghĩa lần test đầu tiên là cơ hội mua/bán tốt tùy thuộc vào ngữ cảnh. Tuy nhiên, cấu trúc thị trường vẫn giảm ở khung thời gian cao”.

Biểu đồ giá Bitcoin Nguồn: AltcoinShepra

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl