Altcoin này sẽ bùng nổ vào năm 2021, theo KOL tiền điện tử Randall Trzaska

Nhà phân tích tiền điện tử Randall Trzaska cho rằng các trader nên chú ý đến altcoin này vì nó có khả năng bùng nổ và thu được nhiều hơn Dogecoin và Cardano.

altcoin-nay-se-bung-no-vao-nam-2021-theo-kol-tien-dien-tu-randall-trzaska

KOL tiền điện tử Randall Trzaska

Altcoin được đặt cược bởi KOL tiền điện tử này là Litecoin (LTC) “nhàm chán”, một trong những loại tiền điện tử đầu tiên có nguồn gốc từ Bitcoin và đã giúp giải quyết một số vấn đề về việc chấp nhận tiền điện tử ban đầu.

Trader trích dẫn thông báo gần đây của Litecoin rằng “Grayscale Trust đã mua hơn 174.000 Litecoin, đây là khoảng 80% tổng số Litecoin được khai thác vào tháng trước”.

“Trên thực tế, LTC đang giao dịch với mức phí bảo hiểm 1.800% thông qua Grayscale Trust … Và bây giờ tại sao điều đó lại xảy ra? Chà, khi bạn mua Litecoin qua Grayscale, bạn phải giữ nó trong một năm. Những người này, Trzaska cho biết, đang mua nó kỳ vọng rằng trong một năm Litecoin sẽ có giá trị gấp 18 lần”.

Ngoài ra, Litecoin cũng “đang nghiên cứu một số dự án sắp đưa vào hoạt động”.

“Code Litecoin MimbleWimble có thể sẵn sàng vào đầu năm 2021!”.

Mimblewimble là một giao thức blockchain cho phép tạo ra một nền tảng giao dịch hoàn toàn riêng tư thông qua một khuôn khổ bảo mật độc đáo, khác biệt rõ rệt so với nền tảng hiện tại của đồng tiền này.

Xem thêm:  “Rich List” của Bitcoin ít dần đi trong bối cảnh cá voi chốt lời

Không chỉ vậy, KOL tiền điện tử còn cung cấp “bằng chứng” rằng altcoin này sẽ thành công bằng cách trích dẫn bài báo của Willy Woo, “nhà phân tích tốt nhất hiện có”. Trong bài báo của Woo, nó nói rằng Litecoin là một trong số ít các altcoin là oscillators.

altcoin-nay-se-bung-no-vao-nam-2021-theo-kol-tien-dien-tu-randall-trzaska

“Chúng ta hãy xem biểu đồ tương qua Litecoin/Bitcoin tại đây, chúng ta có thể thấy hiện nó đang ở màu đỏ. Đây là thời điểm bạn mua và khi nó ở màu xanh lục, đó là thời điểm bạn bán. Và hãy xem ngay tại đây, nêm giảm dần mà Litecoin đang ở hiện tại thực sự là một mô hình tăng giá điên cuồng. Giá sẽ tăng sau khi nó thoát ra khỏi nêm giảm dần. Đó sẽ là cách mà nó diễn ra!”.

HL

Theo AZCoin News